Thứ bảy, 6/5/2017, 13:24 (GMT+7)

'Gia tộc phán xử' của diễn viên Hồng Đăng lên sóng

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải trên Facebook cá nhân, bức ảnh nhận được gần 6.500 lượt like và những bình luận rất đáng yêu.

Diễn viên Lê Hồng Đăng (vai Lê Thành trong bộ phim Người phán xử) đang thu hút người xem trên truyền hình vừa đăng tải một bức ảnh chế từ phim Bao Thanh Thiên rất thú vị. Trong hình là các diễn viên chính của Người phán xử lần lượt vào vai: Hoàng Quân - Bao Thanh Thiên, Lương Bổng - Công Tôn Sách , Lê Thành - Triển Hộ Vệ. Chỉ vài giờ đăng tải, bức ảnh thu hút gần 6.500 lượt like, gần 200 bình luận.

gia-toc-phan-xu-cua-dien-vien-hong-dang-len-song

"Bao Thanh "Quân", Triển "Thành" và Công Tôn "Bổng", Vương "Tuấn", Mã "Tú" - Em kết các anh rồi đấy haha", Facebooker Cashier Nguyễn bày tỏ. "Bộ ba lịch sử đang hiện hữu ở đây chứ đâu", Facebooker Lê Huy Nguyễn nói. "Ảnh gì mà cười đau cả ruột cơ", Facebooker Trần Phương Linh bình luận. "Phải chi phim này một tuần có hết 6 ngày thì đẹp, chứ một tuần có được 2 tập, chờ muốn lôi con mắt ra luôn ý", Facebooker Ơi Nhỏ tiết lộ.

Nhiều bình luận ca ngợi diễn xuất của diễn viên Hồng Đăng và Hoàng Dũng. Facebooker Đặng Gia Nhi chia sẻ: "Anh đóng phim hay quá, em rất yêu thích anh và bác Hoàng Dũng, em hứa sẽ theo dõi phim đến cùng luôn". "Nhìn ảnh em thấy giống quá đi thôi, có khi Việt Nam cần đạo diễn Trọng Trinh viết kịch bản Bao Thanh Thiên phiên bản cover mới chất...", Facebooker Ngô Hồng hiến kế.

Với kịch bản kế thừa Israel, Người phán xử được Việt hoá hơn 50%, khán giả hồi hộp trong từng tập phim xử án, hành động và những tình tiết hấp dẫn. Nhân vật trung tâm của phim là Phan Quân - một ông trùm thế giới ngầm dưới bóng doanh nhân thành đạt. Phan Quân là "con cáo già" với cái đầu lạnh, dã tâm lớn nhưng luôn được kính nể bởi cách đối nhân xử thế trọng nghĩa khí, đặt gia đình lên trên hết. Phan Quân được gọi là người phán xử, có quyền lực bậc nhất trong giới xã hội đen. Không chỉ phải đấu trí với các thế lực thù địch trong giới tội phạm, ông trùm Phan Quân còn đau đầu vì các mâu thuẫn trong gia đình, chủ yếu bắt nguồn từ cậu quý tử chơi bời nóng nảy Hải "Khùng". Một ngày, Phan Quân phát hiện ra mình có một đứa con rơi tên là Lê Thành, chuyên viên tư vấn tâm lý với cái đầu sắc sảo và bản lĩnh hiếm thấy. Tuy nhiên, Phan Quân chưa thừa nhận đứa con rơi này.

Thanh Sơn 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?