Chủ nhật, 4/12/2016, 12:08 (GMT+7)

Giáo viên Nha Trang nhảy 'Bống bống bang bang'

Màn biểu diễn vui nhộn của các thầy cô giáo được học sinh thích thú, không ngừng hò reo, cổ vũ.

Đoạn video các thầy cô giáo của một trường THCS tại Nha Trang nhảy trên nền nhạc ca khúc “Bống bống bang bang” đang được nhiều Facebooker thích thú truyền tay nhau.

 

Giáo viên Nha Trang nhảy 'Bống bống bang bang'
 
 

Màn biểu diễn không chỉ được các học sinh, khách mời tại chương trình nhiệt tình hò reo, cổ vũ mà khi phát tán trên mạng cũng nhận được sự ủng hộ, khen ngợi của nhiều người: "Mình rất thích những thầy cô ‘dạy hăng say, chơi hết mình’ như này. Ngoài giờ lên lớp, những hoạt động như này giúp giáo viên và học trò gần gũi nhau hơn. Mà các thầy cô nhảy đẹp phết chứ đùa. Nhất là thầy giáo đứng giữa”.

Cũng xuất hiện ý kiến cho rằng: "Thầy cô nhảy nhót như này ngày mai đi học trò nó nhờn ngay. Làm sao mà dạy được học sinh nữa”. Tuy nhiên, ngay lập tức bình luận của người này đã bị nhiều Facebooker phản đối, họ cho rằng: "Cái này là ngoài giờ làm việc. Thầy cô cũng phải có thời gian thư giãn. Việc này chẳng liên quan gì đến học sinh. Hơn nữa từ trang phục đến động tác đều chẳng có gì quá chuẩn mực nên mình rất ủng hộ". 

Thầy giáo duy nhất xuất hiện trong video là giáo viên bộ môn Thể dục Huỳnh Ngọc Thạch. Thầy cho biết tiết mục được biểu diễn trong một buổi văn nghệ ở trường. Qua màn nhảy, các thầy cô trong trường muốn cho mọi người thấy làm nghề giáo không phải lúc nào cũng khô khan và tạo không khí vui vẻ, gần gũi với học sinh hơn.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?