Thứ ba, 3/9/2019, 09:46 (GMT+7)

Gia đình Hồng Nhung - Đoan Trang đấu thể thao

Mẹ con ca sĩ Hồng Nhung có một kỳ nghỉ với các môn thể thao ngoài trời cùng gia đình Đoan Trang.

[Caption]dđ

Ca sĩ Hồng Nhung vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc trong kỳ nghỉ lễ của ba mẹ con cùng gia đình Đoan Trang. Cô Bống tâm sự: "Nghỉ lễ không thể vui và ý nghĩa hơn. Các con quây quần bên gia đình và bạn bè thân thiết, cùng nhau chơi các môn thể thao ngoài trời. Chạy nhảy, bơi thoả thích, rồi ăn trưa với nhau trong khi nghe nhạc, chơi trò kể chuyện tự nghĩ ra, theo lần lượt...". Hồng Nhung cho biết Johan Wicklund - ông xã Đoan Trang - nhận nhiệm vụ huấn luyện viên. 

[Caption]dđ

Ban đầu, cả nhóm sẽ cùng nhau chạy khởi động kiểu zig zag do bé Tôm (con trai Hồng Nhung) dẫn đầu.

[Caption]dđ

Cậu bé Tôm cũng chỉ huy màn khởi động bằng cách yêu cầu mọi người hít đất theo mình.

Ông xã Đoan Trang đang chia sẻ về kỹ thuật chơi. Anh rất cẩn thận yêu cầu này.

Ông xã Đoan Trang đang chia sẻ về kỹ thuật chơi. Anh rất cẩn thận về vấn đề này.

[Caption]dđ

Hồng Nhung cho biết đây là lần đầu tiên cô học chơi tennis.

Trong khi anh hai Tôm nhiệt tình thi đấu...

Trong khi anh hai Tôm nhiệt tình thi đấu trên sân...

[Caption]dd

... thì cô em song sinh, bé Tép, lại thích ở ngoài để quan sát hơn.

[Caption]dd

Hồng Nhung là bạn bè thân thiết với vợ chồng Đoan Trang. Trong lúc nghỉ giải lao, cô Bống và Đoan Trang thi nhau ngồi nịnh Johan Wicklund, khen anh là người đàn ông đẹp trai nhất trong số những người nổi tiếng.

[Caption]dd

"Mẹ Bống làm chủ tịch đoàn cho vụ ăn trưa". Cô phục vụ cho các bé thưởng thức nhiều món ngon sau những giờ thi đấu hết mình.

Sau khi xác nhận ly hôn với ông xã ngoại quốc hồi tháng 6/2018. Hồng Nhung cố gắng nhanh chóng cân bằng với cuộc sống mới để làm chỗ dựa cho các con. Dù bận rộn với việc đi diễn, nữ ca sĩ vẫn thường tự lái xe máy đưa đón hai con đi học. Thời gian rảnh, Hồng Nhung cùng hai con đi du lịch. Chưa đầy một năm sau ly hôn, chồng cũ cô tái hôn với người phụ nữ Myanmar. Cách đây vài ngày, Thiri Thant Mon  - người vợ mới của chồng cũ diva Hồng Nhung - thông báo mình đang mang thai và công khai hình ảnh bụng bầu cạnh ông xã.

Sau khi xác nhận ly hôn với ông xã ngoại quốc hồi tháng 6/2018. Hồng Nhung cố gắng nhanh chóng cân bằng với cuộc sống mới để làm chỗ dựa cho các con. Dù bận rộn với việc đi diễn, nữ ca sĩ vẫn thường tự lái xe máy đưa đón hai con đi học. Thời gian rảnh, Hồng Nhung cùng hai con đi du lịch. Chưa đầy một năm sau ly hôn, chồng cũ cô tái hôn với Thiri Thant Mon, người Myanmar. Cách đây vài ngày, Thiri Thant Mon thông báo mình đang mang thai và công khai hình ảnh bụng bầu cạnh ông xã.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả