Gia đình Hà Anh đón Giáng sinh ở London

Siêu mẫu Hà Anh đăng tải ảnh bé Myla thích thú, cười tít mắt đón Noel đầu tiên trong vòng tay của ông bà nội ở Anh.

Thứ ba, 25/12/2018, 09:59 (GMT+7)
Trên trang cán nhân, Hà Anh đăng tải loạt ảnh Giáng sinh hạnh phúc của gia đình mình. Đây là năm đầu tiên Myla được đón Giáng sinh trong đời, đặc biệt hơn là ở Anh Quốc, quê nội của bé.

Trên trang cá nhân, Hà Anh đăng loạt ảnh Giáng sinh hạnh phúc của gia đình mình. Đây là năm đầu tiên Myla được đón Giáng sinh trong đời, đặc biệt hơn là ở Anh, quê nội của bé.

Hà Anh hạnh phúc chụp ảnh kỷ niệm Giáng sinh bên bố mẹ chồng.

Hà Anh hạnh phúc chụp ảnh kỷ niệm Giáng sinh bên bố mẹ chồng.

Em Myla cuối cùng đã gặp mặt các chị họ của em, dì Kelly, chú Charlie và ông bà nội. Mọi người ai cũng cưng con nhất nhà, Hà Anh chia sẻ.

"Em Myla cuối cùng đã gặp mặt các chị họ của em, dì Kelly, chú Charlie và ông bà nội. Mọi người ai cũng cưng con nhất nhà", Hà Anh chia sẻ.

Myla trong vòng tay của bà nội.

Myla trong vòng tay của bà nội.

Bé Myla 6 tháng tuổi trông mũm mỉm, có đôi má phụng phịu, làn da trắng hồng, mái tóc đen dày và đôi mắt tròn xoe. 

Bé Myla 6 tháng tuổi trông mũm mĩm, có đôi má phụng phịu, làn da trắng hồng, mái tóc đen dày và đôi mắt tròn xoe. 

Nữ siêu mẫu hài hước bình luận về biểu cảm của con gái: Nàng thỏ hồng hồi hương nhìn cái gì cũng lạ cũng thích, đặc biệt cách trang trí đèn đóm Xmas ở thủ đô London nơi ba nàng sinh ra và lớn lên. 

Nữ siêu mẫu hài hước bình luận về biểu cảm của con gái: "Nàng thỏ hồng "hồi hương" nhìn cái gì cũng lạ cũng thích, đặc biệt cách trang trí đèn đóm Xmas ở thủ đô London nơi ba nàng sinh ra và lớn lên". 

Mùa đông ở Anh lạnh buốt nhưng Myla chịu lạnh tốt, rất ngoan và thích được đưa đi chơi. Vợ chồng cô cảm ơn phép nhiệm màu đã đưa con đến với cuộc đời ba mẹ, mệt tí, nhưng hạnh phúc tràn đầy.

Mùa đông ở Anh lạnh buốt nhưng Myla chịu lạnh tốt, rất ngoan và thích được đưa đi chơi. Vợ chồng cô cảm ơn "phép nhiệm màu đã đưa con đến với cuộc đời ba mẹ, mệt tí, nhưng hạnh phúc tràn đầy".

Hà Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?