Thứ hai, 2/12/2019, 09:23 (GMT+7)

Gia Bảo mừng sinh nhật con gái

Nghệ sĩ hài Gia Bảo tổ chức tiệc mừng con gái Grammy tròn 5 tuổi tại một nhà hàng ở TP HCM. 

Gia Bảo mới đây đã đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu trong tiệc sinh nhật của con gái Grammy. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức tại một nhà hàng ở TP HCM cùng một số người thân. Bảo Ngọc (vợ Hoài Lâm) và hai con gái cũng tham dự. Cô là em gái của Gia Bảo.

Gia Bảo bên con gái Grammy.

Gia Bảo bên con gái Grammy.

Gia Bảo cho biết đã dành trọn vẹn một ngày cho con nhưng vẫn không bao giờ là đủ vì không cho con được một gia đình trọn vẹn. Grammy vốn là cô bé tình cảm, mỗi khi đi chơi thì luôn miệng nói thương ba. Những câu nói này khiến anh vui nhưng cũng buồn vì không được mỗi ngày nhìn con lớn lên. 

"Đêm qua đưa con về, con chúc ba tối nay ngủ thiệt là ngon, rồi tuần sau ba đi làm thật tốt. Hỏi con cầu nguyện gì trong buổi sinh nhật, con ngại ngùng rồi cũng nói cho ba nghe điều ước nguyện đó... Nghe xong ba chỉ biết ôm con vào lòng. Xin lỗi con. Yên tâm vì ba dành cả cuộc đời này cho con rồi Grammy nhé! Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ dành cho con hết, không phải lo gì cả. Phát triển thật tốt một cách tự nhiên nhất nhé con yêu. Yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này". Anh mong con luôn hạnh phúc, an lành, ngoan ngoãn và học giỏi. Sau này sẽ là một người lương thiện và nhân hậu.

Bảo Ngọc bồng bế hai con gái đến dự tiệc sinh nhật Grammy.

Bảo Ngọc bồng bế hai con gái đến dự tiệc sinh nhật Grammy.

Bé Grammy là con chung của Gia Bảo và vợ cũ Thanh Hiền. Cả hai ly hôn năm 2017 sau 4 năm chung sống. Cuộc hôn nhân kết thúc, Gia Bảo từng hối hận vì trước đây không có trách nhiệm với gia đình, thậm chí có lần hành hung vợ. Anh từng đưa đơn kiện giành quyền nuôi con, tố Thanh Hiền để con sống trong môi trường đầy nguy hiểm. Hơn hai năm sau chia tay, Gia Bảo rất mong được quay lại với Thanh Hiền nhưng giờ đã hết vấn vương và mong hoà hợp với cô trong việc nuôi con chung.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?