Thứ sáu, 3/8/2018, 11:04 (GMT+7)

Gia Bảo đau đớn khi con gái bị tai nạn mà không biết

'Con bị tai nạn mà ba không hề hay biết, có người cha nào tệ như vậy không?', nghệ sĩ Gia Bảo dằn vặt.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Gia Bảo vừa đăng một status đau buồn khi con gái Grammy bị tai nạn mà không biết. Nam nghệ sĩ viết: "Diễn xong show! Điều đầu tiên muốn làm là lao đến bên con ngay nhưng không được. Con đau lắm không? Đêm nay ba đã khóc rất nhiều trước giờ diễn! Rồi khi đến tiết mục Quỷ sống ba đã khóc như chưa bao giờ được khóc, chỉ vì ba biết My đau lắm mà ba lại không được bên cạnh My lúc này".

Nghệ sĩ Gia Bảo cho biết, con gái Grammy bị té gãy tay nhưng anh không dám trách ai về chuyện này mà chỉ trách số phận không được gần con: "Con bị tai nạn mà ba không hề hay biết, có người cha nào tệ như vậy không?".

Gia Bảo và con gái Grammy.

Gia Bảo và con gái Grammy.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và fan đã động viên nam nghệ sĩ phải mạnh mẽ lên. Nữ diễn viên Lê Phương động viên: "Đừng tự trách mình mà! Cố gắng xong việc sớm nhất có thể để về với con nha". Hay Facebook Thảo Lâm an ủi: "Đừng buồn nữa Gia Bảo, rồi ông trời cũng sẽ trả lại cho mình, thậm chí là nhiều hơn nữa với những thứ đã lấy mất của mình". Còn Facebook Le Thu tâm sự: "Em nghĩ chị không báo cho anh là muốn để anh toàn tâm toàn ý lo cho show diễn được diễn ra tốt đẹp và trọn vẹn. Chị không muốn anh bị phân tâm đó. Anh đừng buồn nữa. Chúc anh sức khỏe và mong bé Grammy nhanh khỏi".

Gia Bảo và vợ - nghệ sĩ Thanh Hiền đã chia tay nhau nhưng cả hai vẫn là bạn bè tốt, dành tình nghĩa cho nhau. Gia Bảo tâm sự, khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi ly hôn có lúc anh từng rất sốc, thậm chí gục ngã. Nhưng bản lĩnh của một người đàn ông, một người cha khiến anh quyết tâm đứng lên tiếp tục làm việc. Sau ly hôn, Thanh Hiền cũng không đòi hỏi Gia Bảo phải chu cấp cho con gái Grammy nhưng anh quyết định chi trả học phí cho con. Vì muốn con gái được ở trường tốt, mức học phí anh phải đóng là hơn 90 triệu đồng một năm. Còn Thanh Hiền lo cho con gái chuyện ăn uống và các khoản sinh hoạt khác.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?