Thứ tư, 12/6/2013, 15:30 (GMT+7)

Gái bán hoa công khai gần 100 điện thoại khách quen

Facebook xôn xao với entry của gái bán hoa tên T.M., tuy nhiên, có thể đây chỉ là chiêu PR hàng họ.

Ngày 11/6 vừa qua một nữ blogger nick T.M. đã đăng tải trên trang cá nhân một bài viết về quãng đời, số phận "cay đắng" khi làm "nghề đứng đường" cùng danh sách dài số điện thoại của hàng chục vị khách mỗi ngày. Trong bài 'tâm sự', cô gái bày tỏ tâm nguyện muốn "giải nghệ" và "quên đi chuỗi ngày cực nhọc đắng cay"

Cô gái kể có người mẹ hơn 40 tuổi, sức khỏe yếu! Lớn lên thiếu thốn cả vật chất, tình cảm. Cuộc đời xô đẩy phải làm gái bán hoa cơ cực, có ngày phải tiếp đến 12 khách. Tuy nhiên, khi đến sinh nhật lần thứ 26 thì muốn dừng lại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Và trước khi giải nghệ, cô cung cấp gần 100 số điện thoại của các anh, các chú từng chinh chiến. Có người còn được chú thích cẩn thận kèm địa danh như Tuyên Quang, Cà Mau, Vinh, Bình Dương, hoặc cũng có những nick đi kèm rất ẩn ý, khó hiểu kiểu "Ngắn", "Lòng", "Tổng".  

Một người đọc khi đọc được những lời tâm sự của cô gái đã bình luận: "Theo anh, em nên có tên là Chuối mới đúng! Tại sao lại chọn cách này để giải nghệ nhỉ? Có tin là tất cả những người có tên và số điện thoại trong danh sách đó sẽ thù và hận em không? Cũng may cho em là chẳng thằng nào đi chơi gái mà lại khai tên thật cả trừ những 'cụ' sống 'nội tâm' nếu không muốn nói là dở hơi. Theo anh thì em nên bỏ danh sách và tên đi! Chân tình đấy! Chẳng may có số của anh ở đây thì cuộc đời coi như tàn".

Thử liên lạc với một vài số trong list đó, có máy đổ chuông bình thường nhưng không nhấc máy, nhưng cũng có một vài "số điện thoại này không có" hoặc "thuê bao không liên lạc được", hoặc có số gọi bắt máy nhưng lại là giọng con gái. Theo một số "cao thủ" chia sẻ, đây có thể là chiêu PR của các cô gái gọi vì các số này có vẻ quen thuộc trên một số diễn đàn đen.

Một bạn đọc chia sẻ: "Hành động tung danh sách khách hàng của cô gái mại dâm này là tận cùng của sự trơ tráo. Những câu chữ mỹ miều kiểu bóng bẩy thực ra chỉ là tấm bình phong che đậy cho tâm hồn xấu xa của cô ta. Đã thế lại còn đạo đức giả chơi trò mèo khóc chuột "Trả lại cho các chị, mẹ và những người vợ đã trót tin yêu người đàn ông bên cạnh mình", "cầu chúc cho các anh, các chú được yên bề gia thất".

N.S.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?