Thứ sáu, 13/4/2018, 15:03 (GMT+7)

Fan nhí đọc thuộc làu tên các cầu thủ U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

Người mẹ đọc số áo thi đấu còn cậu bé sẽ nói từng tên các cầu thủ tương ứng với số áo đó.

Tài khoản Minh Nguyet đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ghi lại hình ảnh một bé trai khoảng 5 tuổi, ngồi đọc từng tên các cầu thủ thuộc đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan theo số áo thi đấu.

Điều thú vị là khi mẹ nhắc đến cầu thủ khoác áo số 4 của đội tuyển Việt Nam, cậu bé đọc tên Bùi Tiến Dũng nhưng sau đó lại chần chừ và sửa lại là Bùi Tiến Dụng. Đáp án đúng ở đây áo số 4 là trung vệ Bùi Tiến Dũng như bé nói ban đầu và số 20 mới là tiền vệ Bùi Tiến Dụng (em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng).

Fan nhí đọc thuộc làu tên các cầu thủ U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan
 
 

Cộng đồng sau khi xem đoạn video đã dành sự khen ngợi trước kiến thức cũng như sự dễ thương của fan nhí này. Tài khoản Linh Linh bình luận: "Ôi cậu bé dùng cả thanh xuân để học thuộc số áo của các anh, cưng quá". "Ừ thì cầu thủ U23 Việt Nam bé thuộc hết tên và số áo đã đành, nhưng U23 Uzbekistan tên và số áo cũng nhớ vậy, sao mà giỏi thế chứ. Tên mấy anh Tây ý mình còn đọc chưa được cơ", Facebooker Huyền Trang chia sẻ.

"Ngoài chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng mang áo số 4 ra thì mình chỉ nhớ được tên các cầu thủ chứ số áo thì chịu. Chàng fan cuồng đây rồi, dễ thương nhỉ", người dùng Facebook Nhung Le nói. "Trẻ con nó nhớ rất lâu cái gì mà nó thích, chắc được ông bố mê bóng đá đào tạo đây mà", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?