Thứ hai, 3/7/2017, 08:50 (GMT+7)

Fan chịu chơi cạo đầu theo hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh

Hành động cạo đầu theo hình khuôn mặt Hoài Linh đã khiến 'chú Bốn' xúc động và nể phục.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoài Linh đã chia sẻ với người hâm mộ về hành động của một bạn fan. Bạn này đã quyết định xuống tóc với phần sau đầu được cắt tỉa tỉ mẩn theo hình ảnh khuôn mặt của chính danh hài. Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng bày tỏ cảm xúc của mình: "Cám ơn người cắt tóc và người để tóc hình của Linh. Vui, xúc động và nể phục các bạn. Yêu tất cả".

fan-chiu-choi-cao-dau-theo-hinh-anh-nghe-si-hoai-linh

Bài viết nghệ sĩ Hoài Linh đăng tải.

Hành động của bạn khán giả này nhận được sự chú ý, nhiều lượt like và chia sẻ từ cộng đồng. Đa phần mọi người dành lời khen cho độ "chịu chơi" và tình cảm nồng nhiệt của fan này dành cho thần tượng. 

Cách thể hiện tình yêu với thần tượng thông qua những hành động này không phải là duy nhất. Trước đó, Hà Hồ cũng từng bất ngờ khi fan "cuồng" xăm lời bài hát "Tìm lại giấc mơ" và chữ ký của cô lên bắp chân.

fan-chiu-choi-cao-dau-theo-hinh-anh-nghe-si-hoai-linh-1

Cận cảnh khuôn mặt nghệ sĩ Hoài Linh.

Facebooker Huỳnh Phương Thơ bình luận: "Người để xuất sắc, người tạo hình quá xuất sắc luôn". "Bái phục ông thợ này làm sự phụ luôn, giỏi thật", tài khoản Tuyen NaBi viết.

Tài khoản Huyen Tran chia sẻ: "Hạnh phúc lớn nhất của nghệ sĩ là luôn được khán giả trân trọng, yêu thương. Chắc bạn ấy phải hâm mộ với thích chú lắm ấy". "Chắc con phải làm bộ tóc như vậy mới được, hihi. Nhìn đẹp và ấn tượng quá, rất nghệ thuật chú ạ", Facebooker Nguyễn Phát nhận xét.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?