Thứ sáu, 8/6/2018, 12:28 (GMT+7)

Fan chia sẻ 'màn cầu hôn ngôn tình' của Quốc Cơ 2 năm trước

Màn cầu hôn của Quốc Cơ dành cho MC Hồng Phượng từ năm 2016 bất ngờ được fan chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. 

Năm 2016, "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ đã có màn cầu hôn ngay trên sân khấu với MC Hồng Phượng. Lúc bấy giờ anh giả vờ gặp sự cố khi đang biểu diễn cùng em trai, khiến Hồng Phượng lo lắng chạy ra xem tình hình. Bất ngờ Quốc Cơ quỳ gối, rút nhẫn cầu hôn ra nói những lời yêu thương: "Anh từng đi diễn nhiều nước và nằm một mình trong phòng đêm Valentine. Anh phải ăn cơm một mình, đi đâu cũng một mình. Anh muốn bây giờ sẽ có em cùng ăn với anh, ngủ với anh và đi khắp thế giới cùng anh. Hãy đồng ý lấy anh nhé". Bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm của bạn trai dành cho mình, Hồng Phượng gật đầu đồng ý và ôm lấy Quốc Cơ.

Fan chia sẻ rầm rộ màn cầu hôn đậm chất ngôn tình của Quốc Cơ
 
 

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng sau thành công tại Britain's Got Talent 2018, màn cầu hôn này lại được fan "đào mộ". Nhiều người ngợi khen Quốc Cơ là "soái ca ngôn tình" ngoài đời thật.

Tài khoản Duy Nguyen viết: "Vừa tài năng, nghị lực, còn đẹp trai nữa. Đem lại niềm tự hào cho dân tộc. Tự hào về hai anh lắm. Không ngờ trên sân khấu mạnh mẽ, rắn rỏi là thế, nhưng ngoài đời anh lại là một người đàn ông lãng mạn đến vậy. Soái ca mà nhiều chị em mơ ước đây chứ đâu". Thành viên Nguyễn Dũng chia sẻ: "Màn cầu hôn thót tim và cảm động. Cú ngã cũng rất đẹp. Mình rất thích cặp đôi này, tình yêu chân thành, luôn dành sự quan tâm, ân cần cho nhau. Luôn vì nhau mà thay đổi. Chúc anh chị mãi hạnh phúc như này".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?