Thứ sáu, 2/9/2016, 00:07 (GMT+7)

Facebooker xôn xao việc nhóm kín Tâm sự Eva bị 'đánh sập'

Diễn đàn tâm sự với hơn 350.000 thành viên ngừng hoạt động sau khi bị một tài khoản cảnh báo 'sập trong mười nốt nhạc'.

Trưa ngày 31/8,  thông tin nhóm kín Tâm sự Eva với hơn 350.000 thành viên ngừng hoạt động khiến nhiều người xôn xao. 

facebooker-xon-xao-viec-nhom-kin-tam-su-eva-bi-danh-sap

Trước khi diễn đàn này gặp sự cố đã xuất hiện một lời cảnh báo từ nickname Bruce Dalton: “Các mẹ rảnh cả ngày không có việc gì làm ngoài việc post bài lên đây sống ảo à. Xách mông dậy làm việc có ích hộ cái. Mẹ nào cũng như mình là thánh ấy, người ta có cãi nhau một chút cũng khuyên chia tay, chia chân, khuyên vớ khuyên vẩn làm cho người ta tan cửa nát nhà. Em xin thông báo nếu mấy mẹ còn tiếp tục thì group này sẽ sập trong vòng mười nốt nhạc”.

facebooker-xon-xao-viec-nhom-kin-tam-su-eva-bi-danh-sap-1

Tâm sự Eva là một diễn đàn, hội nhóm được rất nhiều chị em tham gia. Đây là nơi các chị em có thể thoải mái tâm sự, chia sẻ, xin tư vấn từ những chuyện trong cuộc sống gia đình, công việc hàng ngày đến cả việc bình luận các chương trình đang “hot” như Hoa hậu Việt Nam, The Face… Ngoài ra do có lượng thành viên khá lớn nên đây còn là nơi được nhiều chị em rao bán, trao đổi các mặt hàng. Thậm chí nhiều người không có nhu cầu chia sẻ những câu chuyện của mình cũng tham gia vào hội nhóm này chị để theo dõi tâm sự của những chị em khác.

Việc đem "chuyện nhà" lên mạng xã hội kể tuy có thể giải tỏa được tâm lý nhưng đôi khi lại nhận được những lời khuyên khiến chủ nhân “dở khóc dở cười”. Việc những thành viên trên nhóm góp ý, khuyên nhủ chủ nhân của câu chuyện là tốt nhưng do không ở trong hoàn cảnh cụ thể nên có thể một số lời khuyên lại vô tình làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn.

Trước việc ngừng hoạt động của hội nhóm, nhiều người tỏ ra khá tiếc nuối. Những dòng bình luận có nội dung: "Thôi, thế là hết chỗ hóng chuyện chị em lúc rảnh việc rồi" xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến lại tỏ ra ủng hộ trước việc diễn đàn này bị "đánh sập".

"Xóa thì kể cũng phí, nhưng mà thấy cũng hợp lý, xóa đi cho lành. Chứ thấy mẹ nào đọc xong tâm sự của người ta cũng khuyên bỏ chồng rồi lập hội đánh ghen. Bọn trẻ nhìn vào đứa nào còn niềm tin vào tình yêu và có ý định lập gia đình nữa”, nickname Hà Koko chia sẻ.

Hay như Facebooker Lê Hồng Nhung cũng cho biết: “Xóa luôn đi cho được việc. Toàn thấy xui bỏ chồng bỏ người yêu, xấu tính. Chuyện gì cũng đưa lên bàn bạc nói xấu người ta xong ngồi cười hô hố với nhau, chả ra cái thể thống gì, thời gian đấy làm được bao nhiêu việc có ích”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?