Thứ năm, 18/8/2016, 19:42 (GMT+7)

Facebooker xót xa bé trai 5 tuổi bị vùi trong đất ở Thanh Hóa

Hình ảnh thi thể cậu bé được mọi người bới ra từ trong bùn đất khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Hôm qua, bức ảnh thi thể của một bé trai bị vùi trong bùn đất được phát tán trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

facebooker-xot-xa-be-trai-5-tuoi-bi-vui-trong-dat-o-thanh-hoa

Trận mưa lớn kéo dài từ đêm ngày 13 đến sáng ngày 14/8 đã cuốn trôi một cháu bé 5 tuổi và gây nhiều thiệt hại về tài sản trên địa bàn huyện Mường Lát, Thanh Hóa. Sau đó, các cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm được thi thể của cháu bé này bị vùi lấp trong bùn đất. 

Hình ảnh thương tâm này khiến cộng đồng xót xa. Những dòng bình luận có nội dung "Đau lòng quá", "Xót xa quá"... liên tiếp xuất hiện. Nhiều Facebooker không ngăn nổi những giọt nước mắt: "Mình đã không cầm nổi nước mắt, sao lại khổ đến thế này không biết", Joon chia sẻ. 

Qua những dòng chia sẻ, bình luận các Facebooker cũng gửi lời chia buồn đến gia đình cháu bé và mong bé sớm được siêu thoát: "Nhìn hình ảnh của em mà tôi choáng váng và phải lặng đi một lúc lâu, tôi không biết nói gì nữa, mong rằng linh hồn em sớm siêu thoát". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?