Thứ bảy, 3/12/2016, 10:14 (GMT+7)

Facebooker 'vạch mặt' phượt thủ đào hoa chỉ mặc một bộ quần áo

Mỗi lần check in Tam Đảo, người này lại đi cùng một cô gái khác và đăng tải những lời có cánh trên mạng xã hội. 

Câu chuyện về phượt thủ mỗi lần lên Tam Đảo lại check in với một cô gái mới hiện là chủ đề được nhiều người bàn tán trên mạng xã hội.

facebooker-vach-mat-phuot-thu-dao-hoa-chi-mac-mot-bo-quan-ao

Theo đó, phượt thủ này thường xuyên đăng tin tuyển "ôm" (chỉ người ngồi sau xe, còn người điều khiển xe gọi là "xế") từ các diễn đàn, hội nhóm. Mỗi lần xuất hiện tại Tam Đảo, người này lại đăng tải những bức ảnh thân mật với một cô gái mới. Khi so sánh các bức ảnh, người xem còn thấy chàng trai luôn mặc chiếc áo khoác màu xanh tím than có sọc đỏ cùng chiếc khăn rằn đen trắng. 

Khi cập nhật ảnh trên trang cá nhân, phượt thủ cũng dùng nhiều lời có cánh, mùi mẫn để chia sẻ, song những dòng trạng thái đó được viết ra không phải dành cho một người.

facebooker-vach-mat-phuot-thu-dao-hoa-chi-mac-mot-bo-quan-ao-1

Không dừng lại ở đó, sau khi câu chuyện phát tán trên nhiều trang mạng, có người đã đưa thêm chứng cứ là những tin nhắn có nội dung không mấy lành mạnh để “vạch trần” bộ mặt thật của chàng phượt thủ đào hoa. 

facebooker-vach-mat-phuot-thu-dao-hoa-chi-mac-mot-bo-quan-ao-2

Sự việc được Facebooker Trâm Anh nhận xét: “Cứ có mấy ông như này bảo sao người ta không ác cảm với mấy bạn đi phượt. Đây cũng là bài học cho mấy bạn nữ nhẹ dạ cả tin, đi qua đêm mấy ngày với nhau mà dám đi chung với người tìm trên mạng, chưa biết người ta tốt xấu ra sao. Đến lúc bộ mặt thật hiện ra thì quá muộn rồi”.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: "Nói thật chứ gái ngoan hiền người ta đã đi du lịch cùng gia đình, bạn bè thân thiết chứ ai đi với người lạ quen qua mạng bao giờ. Ông này trăng hoa đã đành, nhưng các bạn gái kia sống dễ dãi quá đến lúc hối không kịp”.

Tài khoản Vũ Đức Hoàn góp ý: "Giờ anh em phượt chân chính họ toàn thích độc hành, không thì là bạn bè tri kỷ lâu năm. Còn mấy tay cứ lên các diễn đàn tuyển ôm, tuyển xế này nọ thì cần hết sức cảnh giác”. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?