Thứ tư, 13/7/2016, 11:06 (GMT+7)

Facebooker thương xót người vợ 9x bị chồng tẩm xăng đốt

Do mâu thuẫn từ một cuộc cãi vã, người chồng đã tẩm xăng đốt vợ. Khuôn mặt người vợ 9x bị biến dạng, phải cắt hết tai, khiến các con nhìn thấy mẹ là gào khóc.

Xuất phát từ tài khoản N.H.Việt, câu chuyện về hậu quả của bạo lực gia đình khi người vợ bị chồng tẩm xăng đốt khiến khuôn mặt, toàn thân dị dạng... nhận được sự quan tâm, thương xót của nhiều người đọc.

facebooker-thuong-xot-nguoi-vo-9x-bi-chong-tm-xang-dot

Câu chuyện về hoàn cảnh đáng thương của cô gái trẻ nhận được nhiều đồng cảm từ cộng đồng.

Người đăng tải viết:

"Tôi thật sự ám ảnh, cả tối tôi bâng quơ, không tả được cảm xúc của chính mình khi nhìn những bức hình này và cả câu chuyện liên quan đến những bức hình này.

Các bạn suy nghĩ gì khi một cô bé xinh xắn mới chỉ sinh năm 1994, ở quê tôi, đã thôi học và lấy chồng 3 năm, sinh hạ 2 cô con gái, đang chịu đựng cùng một lúc quá nhiều nỗi đau đớn đang dày xéo thể xác và tâm can. Người mẹ già 60 tuổi chỉ đẻ duy nhất được mụn con gái, giờ chính bà đang chứng kiến nỗi đớn đau của con ruột mình.

Từ một cuộc tranh cãi giữa chồng - vợ, đúng mồng 2 Tết, người chồng đã tưới xăng thiêu và châm lửa đốt em. Tôi không còn muốn biết lý do kia là gì, chỉ biết giờ em đang đau đớn. Đau đớn vì những cơn đau dày xéo bản thân hàng giây, đau đớn khi nhìn vào gương đã không còn nhận ra chính mình và đau đớn hơn là giờ không cả được gần con. Khi mà các con cứ nhìn thấy mẹ là gào khóc vì chúng không còn nhận ra người mẹ xinh đẹp của mình.

facebooker-thuong-xot-nguoi-vo-9x-bi-chong-tm-xang-dot-1

Từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, khuôn mặt N.T.Dung đã biến dạng hoàn toàn sau hành động vô nhân tính của chồng.

Em nằm viện và rồi lặng lẽ phải ngậm ngùi về ở với bố mẹ ruột khi gia đình không còn đủ khả năng kinh tế, rồi cứ vật vã với quá nhiều nỗi đau. Người mẹ của em cũng đã tính đến việc bán nốt 45 m2 đất hiện cả nhà đang sinh sống để mong có thể chữa giảm những vết đau cho con gái mình...

Hiện tại gia đình em đã cạn kiệt, không còn sức đủ lo viện phí cho em để tiếp tục điều trị hút dịch các vết thương, gia đình đã phải đưa em về nhà. Ngoài việc bị biến dạng khuôn mặt, em bị cháy phải cắt hết tai, tay em bị thương tổn cháy rụi. Hiện em đang bị co gân - chảy dịch vết thương hết sức đau đớn...

Tên em là: N.T.Dung, sinh ngày 13/10/1994. Mẹ ruột của em là bà: P.T.Duyên - sinh năm 1958. Địa chỉ: Thôn 3, xóm Mã Lại, xã Chang Sơn, Thạch Thất, Hà Nội".

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện thu hút đông đảo lượt bình luận. Hầu hết, người đọc đều tỏ ra thương xót với tình cảnh của người vợ trẻ và phẫn nộ tột cùng vì hành động của người chồng. Thành viên Le Phuong cho hay: "Trời lại một vụ bạo hành tinh thần thể xác nữa. Sao làm đàn ông, làm chồng, làm cha gì mà ác vậy. Nếu giận vợ quá đáng thì cũng phải nghĩ tới hai con thơ chứ? Xót xa cho em gái quá! Tuổi đời còn trẻ, còn cả tương lai phía trước. Đau lòng thật".

Cùng chung suy nghĩ, một độc giả bức xúc: "Nhìn hình ảnh em ngày trước và bây giờ mà thấy tội quá. Người chồng thất đức dễ sợ, đàn ông như vậy nên bỏ đi cho rồi, không thì phải cho đi tù mọt gông luôn. Chỉ vì một phút bốc đồng, giận dữ mà hại đời con gái người ta như vậy. Người làm cha mẹ chắc hẳn đau đớn lắm khi chứng kiến cảnh con gái như vậy. Thật tội và đáng thương cho em!".

facebooker-thuong-xot-nguoi-vo-9x-bi-chong-tm-xang-dot-2

Cộng đồng chia sẻ nỗi xót xa, đau đớn khi chứng kiến hoàn cảnh của người vợ trẻ.

facebooker-thuong-xot-nguoi-vo-9x-bi-chong-tm-xang-dot-3

Người mẹ vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh và nỗi nhớ con khi không được gần con, trên trang cá nhân.

Hạ Miên
Ảnh: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?