Thứ sáu, 9/9/2016, 14:12 (GMT+7)

Facebooker phát hiện Hari mặc trùng váy với mẹ Trấn Thành

Hai chiếc váy gần như giống hệt nhau khiến Hari bị nghi mượn váy của mẹ bạn trai để mặc.

Những ngày qua, nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh của Hari Won với vai trò MC trong một chương trình truyền hình với bộ váy dài tay và họa tiết khá ấn tượng. Tuy nhiên sự việc sẽ không có gì đáng nói cho đến khi các Facebooker phát hiện ra chiếc váy này giống của mẹ Trấn Thành từng mặc và xuất hiện trong một sự kiện trước đấy.

facbooker-nghi-hari-muon-cua-me-tran-thanh

Hai chiếc váy giống nhau đã khiến Hari bị các Facebooker cho rằng cô mượn váy của mẹ bạn trai để mặc: “Hari nổi tiếng là tiết kiệm mà, nghe đâu là ca sĩ mà tiền quần áo son phấn hết có 10 triệu/tháng thôi nên chắc mượn váy của mẹ người yêu cho đỡ tốn kém, tiết kiệm được đồng nào hay đồng đấy”, Trang Pham chia sẻ.

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số ý kiến khách quan hơn thì cho rằng: "Nhìn qua thì tưởng giống nhau mà khác nhau về vị trí của hoa văn đấy cả màu áo nữa, áo mẹ anh Thành mặc có màu hơi tím than còn của Hari là màu nâu mà", Huyen Pham cho biết. 

“Khung người của bác gái to hơn Hari muốn mặc chung chắc cũng chả được đâu, chắc Trấn Thành mua tặng cho Hari và mẹ cùng một mẫu váy thôi. Hoặc biết đâu mẹ anh Thành đi mua đồ thấy đẹp mua tặng Hari thì sao. Hai bác cháu mặc giống nhau cho tình cảm chứ có gì đâu mà mượn”, nickname Bouchako bình luận.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?