Thứ ba, 22/3/2016, 15:33 (GMT+7)

Facebooker ở Huế chụp được ảnh đám mây lạ hình đĩa bay

Anh Nguyễn Trung ở Huế đã ghi lại được một số hình ảnh đám mây có hình thù kỳ lạ và đăng trên Facebook.

Vào khoảng 18h chiều tối 21/3 anh Nguyễn Trung đạp xe từ cầu Bến Ngự lên đến chùa Thiên Mụ (đồi Hà Khê, đường Nguyễn Phúc Nguyên, phường Hương Long, TP Huế) và ngồi nghỉ ngơi. Thấy cảnh chiều tà nên anh Trung chụp ảnh cho vui. Anh có nhờ một du khách chụp ảnh giúp mình, khi về đến nhà xem lại những hình ảnh đã chụp và bất ngờ phát hiện đám mây giống như hình đĩa bay.

“Nhìn thấy một đám mây lớn có hình kỳ lạ, lại đúng lúc chiều tà nên tôi chụp ảnh cho vui và có nhờ một du khách chụp hộ. Khi về nhà xem lại ảnh thì phát hiện đám mây khổng lồ có hình như đĩa bay”, anh Nguyễn Trung chia sẻ.

Đám mây giống như hình đĩa bay trên bầu trời gần chùa Thiên Mụ (Huế). Ảnh nhân vật cung cấp.

Đám mây giống như hình đĩa bay trên bầu trời gần chùa Thiên Mụ (Huế). Ảnh nhân vật cung cấp.

Sau đó anh Trung đăng những hình ảnh lên Facebook thì nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nickname tên Quốc Phạm bất ngờ: “Phía sau anh có đĩa bay kìa”. Còn Lạc Phong bình luận: “Ở sau có cái chi rứa anh hè?”. “Đúng là tuyệt thật, những khoảnh khắc bất ngờ ghê”, nick name Huế Nguyễn Thi thốt lên.

Một số người lại tỏ ra hoài nghi khi cho rằng anh Trung sử dụng photoshop. “Ảnh ghép à anh ơi”, nick name Đức Đặng hoài nghi.

“Hình thật 100%, tôi không hiểu nổi nhưng mà tuyệt thật. Có thể là do hiện tượng giao thoa ánh sáng tỉ như mây ngũ sắc hoặc hiệu ứng sương mù bốc hơi của dòng sông…”, anh Trung giải thích.

Anh Trung khẳng định anh chụp nhiều tấm hình (trong đó có nhiều hình tự chụp bằng camera trước) và đều có hình ảnh đám mây hình đĩa bay.

Anh Trung khẳng định anh chụp nhiều tấm hình (trong đó có nhiều hình tự chụp bằng camera trước) và đều có hình ảnh đám mây hình đĩa bay. Ảnh nhân vật cung cấp.

Địa điểm xuất hiện đám mây nằm ở đoạn sông Hương đoạn qua chùa Thiên Mụ, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng linh thiêng ở Huế.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao