Thứ hai, 31/7/2017, 10:24 (GMT+7)

Facebooker chia sẻ video diễn viên Hiếu Hiền gây hấn ở sân bay Tân Sơn Nhất

Người đàn ông được cho là nam diễn viên Hiếu Hiền đã có hành động tức giận, tranh cãi tại sân bay vì bị giành chỗ khi đứng xếp hàng.

Facebooker chia sẻ hình ảnh diễn viên Hiếu Hiền cãi cọ ở sân bay Tân Sơn Nhất
 
 

Cộng đồng đang chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một người đàn ông dáng người đậm, thấp, được cho là nam diễn viên Hiếu Hiền với thái độ hung hăng, tranh cãi một thanh niên khác tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM ngày 29/7. Nguyên nhân được cho là trong lúc chờ xếp hàng làm thủ tục, thanh niên kia được phía sân bay mời vào để làm thủ tục ưu tiên thì người đàn ông được cho là Hiếu Hiền này tưởng rằng người kia chen ngang, vì vậy đã hùng hổ lại gần chỉ thẳng mặt, túm áo và doạ đánh. Sự việc xảy ra tại sân bay đã khiến nhiều người chú ý.

facebooker-chia-se-video-dien-vien-hieu-hien-gay-han-o-san-bay-tan-son-nhat

Qua hình dáng bên ngoài, nhiều người suy đoán người đàn ông trong đoạn video là nam diễn viên Hiếu Hiền.

Video sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đã có gần 100.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, nhận xét. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hành vi thô lỗ của người đàn ông béo tròn, nhiều người cũng đặt nghi vấn về danh tính ông này, thậm chí có ý kiến còn cho rằng dù thực sự là nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc thì câu chuyện trên cũng chỉ là hiểu lầm không đáng có.

Tài khoản Hoàng Trung Phong bức xúc: "Tưởng diễn viên muốn làm gì thì làm à, cũng chỉ là người bình thường làm công việc khác nhau thôi. Bất quá thì nói chuyện với nhau làm gì chỉ vào mặt người ta vậy". "Tụi bây bị delay, đợi sấp mặt rồi xếp hàng và gặp cái cảnh 'ưu tiên không biết' đó đi rồi coi vậy có còn nói chuyện đàng hoàng được không. Là tôi chắc cũng phát rồ lên ý, đây chắc ông ý hiểu lầm là tự ý chen ngang mới vậy thì sao", tài khoản Tâm Ben viết.

"Che mặt không thể biết được có phải là Hiếu Hiền hay không. Nhưng nếu là Hiếu Hiền thật cũng chả sao cả. Vì nghệ sĩ cũng là con người nên cũng có quyền nổi nóng lớn tiếng, cũng phải có chuyện gì đó nên mới như vậy", Facebooker Mai Phương bênh vực.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?