Thứ ba, 29/11/2016, 16:45 (GMT+7)

Facebook MC Phan Anh hoạt động trở lại sau 2 ngày bị khóa

Nam MC cho biết đã lấy lại được tài khoản Facebook và thông báo về kế hoạch trao bò giống cho bà con ở Hà Tĩnh.  

Cách đây vài giờ, MC Phan Anh thông báo đã mở được Facebook trở lại sau hai ngày gián đoạn: "Phù, vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có Facebook lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé". Nam MC cũng cho biết đợt trao tặng bò giống đầu tiên cho bà con Hà Tĩnh sẽ được diễn ra vào ngày mai 30/11, tại xã Phương Mỹ và xã Phương Điền (huyện Hương Khê). 

facebook-mc-phan-anh-hoat-dong-tro-lai-sau-2-ngay-bi-khoa

Trước đó, ngày 27/11 nhiều người không truy cập được vào Facebook chính thức của MC Phan Anh nên đặt ra nghi vấn tài khoản này đã bị hack. Việc này khiến nhiều người lo lắng, thậm chí nghi ngờ về động cơ kêu gọi quyên góp cũng như quá trình làm từ thiện của nam MC. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Phan Anh cũng lên tiếng thông báo tình hình:

“Facebook cá nhân của Phan Anh vừa bị kẻ xấu cố gắng chiếm quyền sử dụng nên đã bị tạm khóa theo chính sách bảo vệ an ninh. Hiện chỉ ai kết bạn Facebook của Phan Anh mới có thể truy cập được. Mình đang liên lạc giải quyết để Facebook hoạt động trở lại sớm nhất. Không có gì phải lo lắng đâu ạ. Phan Anh đang trên xe ôtô về Hà Tĩnh cùng bà con ngày mai đi chọn bò để 30 này trao đợt đầu tiên. Mấy bạn hay nghi ngờ thì thu xếp về tận nơi gặp người dân công khai mà hỏi đi”.

facebook-mc-phan-anh-hoat-dong-tro-lai-sau-2-ngay-bi-khoa-1

Những người kết bạn với tài khoản MC Phan Anh vẫn có thể vào được Facebook của nam MC. 

Tuy mới đăng tải được vài giờ nhưng thông báo mới đã nhận được hơn 5.000 lượt like cùng nhiều bình luận, chia sẻ. Nam MC cũng thẳng thắn trả lời thắc mắc của một số Facebooker để mọi người yên tâm hơn. Bên cạnh đó, Phan Anh còn nhận được những lời động viên của mọi người: “Mong anh hãy vững tâm, hôm qua giờ thấy thông tin tài khoản anh bị khóa mà buồn lòng quá. Làm người tốt trong lúc này mà không cẩn thận thì nguy hiểm lắm”, Trần Đắc.

Facebooker Dam Lan Anh chia sẻ: “Cố lên anh nhé, nếu em mà có số tiền như thế chắc em cũng không biết cách để đưa tiền cho bà con sao cho thật sự hiệu quả đâu. Mọi người nghĩ anh đang làm không đúng mục đích nhưng em thì ủng hộ cách từ thiện của anh. Mình làm sao cho bà con đỡ khổ về lâu về dài chứ không phải cứ phân phát tiền cho họ rồi để đấy là xong”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?