Em hãy chờ anh ta đủ lớn

Đừng buồn nữa nếu anh chàng của mình chưa trưởng thành! Chỉ cần đủ lòng yêu em thì anh ta sẽ lớn

Thứ năm, 4/9/2014, 10:51 (GMT+7)

Hoàng Anh Tú

Tại sao anh ta ích kỷ thế? Tại sao anh ta gia trưởng thế? Tại sao anh ta ham chơi thế? Tại sao anh ta vô tâm thế?

Anh đã chẳng nói với em rồi ư? Rằng đàn ông là một đứa trẻ con lớn xác. Có những gã đến hai đời vợ, hai, ba con rồi mà vẫn chưa chịu lớn. Vẫn ham chơi và vô tâm. Vẫn ích kỷ và gia trưởng. Vẫn ngớ ngẩn và bồng bột. Huống chi một gã trai trẻ vừa rời ghế nhà trường.

Đàn ông trẻ con luôn đông đảo (và luôn tỏ ra nguy hiểm nữa). Yêu một anh chàng như thế em sẽ rất vui nhưng cũng dễ đau khổ nếu em là cô gái nhỏ nhạy cảm, cả nghĩ và hay tủi thân!

Để một người đàn ông trưởng thành cần rất nhiều lòng kiên nhẫn. Và cả lòng yêu của chính người đàn ông ấy dành cho em. Không ai có thể thay đổi hoặc có cách nào khiến cho anh ta thay đổi ngoài chính bản thân anh ta. Thế nên, hãy buông tay nếu em không chấp nhận được sự trẻ con từ anh ta thay vì cố công tìm cách thay đổi! Đừng làm siêu nhân mà làm gì!

romantic-photos-wallpapers-3450-14097947

Ảnh minh họa.

Thường thì người đàn ông trưởng thành là khi anh ta nhận thức một cách đầy đủ về trách nhiệm của anh ta. Không phải là việc chịu trách nhiệm với những gì anh ta làm. Mà là có trách nhiệm với cuộc đời anh ta cũng như với người thân của anh ta. Trong đó có em!

Thế nên, đừng buồn nữa nếu anh chàng của mình chưa trưởng thành! Chỉ cần đủ lòng yêu em thì anh ta sẽ lớn. Bằng nếu yêu em ít hơn yêu chính bản thân của anh ta (thậm chí còn thua cả những thú vui hay bạn bè của anh ta) thì hãy xác định đi, em sẽ khổ dài dài!

Mà buồn cười thay, nhiều khi chính các em lại cũng thật trẻ con khi đã biết anh ta trẻ con mà vẫn tức giận khi anh ta trẻ con, biết anh ta vô tâm mà vẫn đau đớn khi anh ta bỏ bê mình. Nó giống như biết là ớt cay mà vẫn ăn rồi trách cứ sao mà ớt cay thế! Chứ nếu em đã đủ trưởng thành, nhẽ nào không biết rằng mình không ăn được cay mà tránh xa ớt? Và nếu lỡ bát ăn có ớt thì nhẽ nào còn vật vã kêu tại sao nó cay?

Thôi em, hãy chờ anh ta lớn đã!

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?