Thứ tư, 13/9/2017, 17:37 (GMT+7)

Em bé vừa ăn vừa tắm trong bể dâu tây

Ngồi trong bể dâu tây ngập nước, em bé này vừa ăn dâu tây vừa một mình nói chuyện.

Em bé vừa ăn vừa tắm trong bể dâu tây
 
 

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc một em bé nhỏ chỉ khoảng hơn 1 tuổi đang ngồi trong bể rửa bát ngập nước cùng những trái dâu tây to, mọng. Tỏ ra khá thích thú, em bé vừa ăn trái dâu vừa tự nói chuyện một mình. Trong lúc thưởng thức, em còn phát ra những tiếng động nhỏ, thể hiện bản thân đang cảm thấy khá ngon miệng với món trái cây này.

Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 200.000 lượt xem cũng như hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ. Cộng đồng tỏ ra yêu thích trước biểu cảm cũng như các phản ứng của em bé, không ít người ưu ái đặt cho em nickname "công chúa dâu tây".  

"Eo ơi, đáng yêu hết biết. Vừa ăn vừa 'măm măm' trông chỉ muốn cắn cho miếng. Nhìn bé ăn sao mà ngon miệng quá”, tài khoản Mai Nguyen khen ngợi. "Nhìn bé ăn trái dâu tây mà ghét quá đi, con nhà ai mà yêu quá. Ăn nhiêu đó là hóa luôn thành 'công chúa dây tây' đó", Facebooker Thu Nguyen chia sẻ.

"Nhìn lại nhớ đến Tôn ngộ không ăn đào tiên ở vườn đào, đáng yêu lắm bé con ạ", tài khoản Tuấn Vinh bình luận. "Chúng ta nhìn thấy thích đấy. Nhưng phải cảnh báo ai đã làm việc này hãy dừng lại ngay, nước tẩy rửa hoa quả đang thẩm thấu vào thiên thần bé nhỏ đấy các bà ơi", một tài khoản khác tỏ ra lo lắng.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?