Thứ tư, 22/2/2017, 11:51 (GMT+7)

Em bé vặn ga xe máy khiến hai mẹ con đâm thẳng vào gốc cây

Con nhỏ ngồi trước, khi dừng xe mẹ lại không tắt máy nên em bé đã vặn tay ga khiến chiếc xe lao vọt đi. 

Video ghi cảnh chiếc xe ga đang dừng bỗng lao vọt đi, tông thẳng vào gốc cây khiến hai mẹ con ngã văng ra đất được Facebooker Nguyễn Thành đăng tải trên mạng xã hội kèm theo cảnh báo: "Lời cảnh báo cho các chị em chở con nhỏ, đi xe tay ga. May 2 mẹ con chỉ bị thương nhẹ thôi”.

Em bé vặn ga xe máy khiến hai mẹ con đâm vào gốc cây
 
 

Sự việc như một lời cảnh giác dành cho các ông bố, bà mẹ thường cho trẻ ngồi phía trước khi tham gia giao thông: “Điều này xảy ra nhiều rồi. Các phụ huynh khi đưa đón con nhỏ thường chủ quan cho ngồi phía trước, lúc dừng xe vẫn để nổ máy. Không để ý là trẻ tò mò vặn tay ga, xe vọt đi mà không kiểm soát được, nguy hiểm vô cùng. Xe ga hay xe số cũng nguy hiểm như nhau hết, đi xe số mà lúc dừng chưa về số thì cũng không kém”, Facebooker Nguyễn Hữu Nghị bình luận. 

Tài khoản có tên Lê Quỳnh Nga cũng chia sẻ:” Bao nhiêu vụ rồi mà các mẹ không chịu rút kinh nghiệm. Để con nhỏ đứng trước mà không tắt máy xe, trẻ con có biết gì đâu, chúng lại thích bắt chước người lớn. Nguy hiểm lắm. Cũng may đây là lao trên vỉa hè và còn có cái cây nó chặn lại đấy. Nhỡ mà lao xuống lòng đường thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra đây. Mong mọi người lưu ý, vừa là bảo vệ con, bảo vệ mình, vừa là tránh gây họa cho người khác nữa”.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?