Thứ bảy, 12/10/2019, 13:54 (GMT+7)

Elly Trần: 'Phụ nữ nên biết uống chút bia rượu'

Diễn viên Elly Trần cho rằng con gái thời hiện đại nên biết uống đồ có cồn nhưng phải đúng chỗ và biết kiểm soát bản thân.

Elly Trần nhận thấy thời hiện đại nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn dị ứng khi thấy con gái cầm ly rượu chúc tụng. Cô nhớ lại năm 22 tuổi từng bị mẹ "gào lên thống thiết" khi bắt gặp cô ngồi uống rượu cùng anh trai sau khi trở về từ chuyến đi xa. Kể từ lần đó cô quyết định không để bố mẹ nhìn thấy mình cầm bia rượu.

Elly Trần không khuyến khích các cô gái trở thành bợm nhậu, cũng không muốn làm giàu cho các hãng bia rượu. Tuy nhiên cô khuyên họ nên biết uống một chút. "Bởi xã hội hiện đại, dù bạn làm ở lĩnh vực nào đi nữa cũng không thể tránh được những tiệc tùng, liên hoan... Nếu biết uống một chút rượu để chia vui cùng mọi người thì sẽ không bị lạc lõng giữa tập thể". Cô đưa ra lời khuyên nhắc con gái cần nhớ khi uống rượu bia.

"Nếu không muốn gặp rắc rối hãy cân nhắc đến không gian và đối tượng xung quanh khi bạn quyết định cầm ly tham chiến. Ví dụ lần đầu tiên được triệu hồi đến ăn cơm nhà bạn trai, mà bạn cũng đòi phải làm một ly cho bằng anh bằng em là không được rồi".

Elly Trần khuyên phụ nữ phải đẹp khi uống rượu bia.

Elly Trần khuyên phụ nữ "phải đẹp khi uống rượu bia".

Ngoài việc uống đúng nơi, con gái cũng nên biết kiểm soát khả năng uống của bản thân để dừng lại đúng lúc. "Khi bạn biết uống dù là chút đỉnh thì bạn cũng sẽ biết đuợc cơ chế mà cồn tác dụng lên thể trạng của cá nhân mình thế nào mà chủ động dừng ngay trước ngưỡng an toàn để kiểm soát bản thân lẫn sự việc xung quanh". Cô cho rằng cánh mày râu nhiều người tốt nhưng cũng không ít kẻ xấu. "Trong bàn nhiều khi nếu biết có cô em nào không uống được là âm thầm nháy mắt nhau để mời cho em đó "đi xa chơi". Chính tôi cũng đã không ít lần rất ngứa mắt khi nhìn thấy mấy cảnh như vậy. Chưa kể những trường hợp lợi dụng à ơi này nọ vẫn luôn có khả năng xảy ra rất cao trong những tình huống cô gái gà gật mất kiểm soát".

Bà mẹ hai con khuyên các cô gái đừng bao giờ chơi trò thể hiện hay thách đấu tửu lượng. "Bia rượu vừa đủ thì lúc nào cũng làm cho buổi tiệc tùng họp mặt rôm rả, náo nhiệt, khăng khít, thấu hiểu hơn. Nhưng uống đến quặt quại, lè nhè là hết vui rồi. Lúc đó hãy nhớ là mặt mũi và tác phong của ta sẽ rất xấu xí. Phải luôn nhớ con gái là phái đẹp. Trong mọi hoàn cảnh cũng phải uống sao cho đẹp theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen các cô gái nhé", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?