Thứ bảy, 11/1/2020, 08:31 (GMT+7)

Elly Trần không hối hận vì lấy chồng sớm

Hy sinh khoảng thời gian trẻ khỏe và nhiều cơ hội nhất của mình cho chồng con nhưng diễn viên Elly Trần không hối tiếc.

Gần đây Elly Trần hay lục lại hình ngày nhỏ của hai con để ngắm và phát hiện còn rất nhiều tấm cô quên chưa đăng tải. Ba mẹ con ngồi xem lòng vui khôn tả, hai cô cậu thậm chí còn không nhận ra mình trong ảnh vì "trông khác lạ quá". 

Ảnh hồi nhỏ bên con trai được Elly Trần lục lại.

Ảnh hồi nhỏ bên con trai được Elly Trần lục lại.

Khi nhìn lại thanh xuân, Elly Trần cho biết dù đã hy sinh quãng thời gian đẹp đẽ nhất của mình cho chồng con nhưng cô không hối hận về lựa chọn này. "Tính ra là khoảng thời gian trẻ khoẻ nhiều cơ hội nhất của đời một người phụ nữ thì Mami đã chọn chơi khô máu với gia đình rồi nhỉ. Sau này mình cũng sẽ giống như Mami mình, khi đã chọn điều gì quan trọng nhất thì sẽ quyết tâm đi thẳng buớc dù cho kết quả sau cùng có ra sao đi nữa", Elly Trần mượn lời con để tâm sự.

Chia sẻ của người đẹp khiến nhiều khán giả cho rằng Elly Trần đang đầy tâm sự. Ba ngày trước, nữ diễn viên cũng đăng loạt status buồn bã nói về việc vợ đẹp con xinh nhưng đàn ông vẫn ngoại tình. Cô mất ba đêm thức trắng, khóc nức nở và lo lắng mình sẽ bị trầm cảm. "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này. Còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo. Không được trầm cảm. Tôi sẽ ổn, sẽ ổn", bà mẹ hai con động viên bản thân.

Hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch của Elly Trần.

Hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch của Elly Trần.

Những chia sẻ này khiến nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên bị chồng Tây "cắm sừng" và động viên cô mạnh mẽ bước qua. Khán giả Trang Lê động viên: "Dạo này thấy chị Elly có vẻ có nhiều tâm sự. Có những điều chỉ có những người từng làm vợ làm mẹ mới có thể hiểu cho nhau. Nếu có chuyện gì thật thì chỉ biết chúc chị sớm vượt qua thời gian này. Quả thật em rất thích cách chị làm mẹ và cách chị bảo vệ các con. Chị đã làm rất tốt rồi chị ạ". Độc giả Phuong Tran nhắn nhủ: "Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất chị ạ. Dù có chuyện gì thì hãy nhìn hai thiên thần nhỏ và mạnh mẽ vượt qua chị nhé. Nhiều điều tốt đẹp ở phía trước".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?