Thứ năm, 13/2/2020, 16:30 (GMT+7)

Elly Trần cover 'Có tất cả nhưng thiếu anh'

Diễn viên Elly Trần đầy tâm trạng khi thể hiện ca khúc buồn về tình yêu trước thềm Valentine.

Trước ngày lễ Tình yêu, Elly Trần đăng tải video thể hiện bản hit của Erik. Nữ ca sĩ cho biết "cảm sao hát vậy" và đã xin phép tác giả bài hát cho cover lại ca khúc để làm kỷ niệm. Cô tâm sự: "Cám ơn mọi người đã nghe tâm trạng hôm nay của mình. Mà mai là Valentine rồi, người ta đang cần vui mình lại mood nhạc buồn thế này. Chúc mọi người có 14/2 thật vui nha".

Elly Trần cover 'Có tất cả nhưng thiếu anh'
 
 

Elly Trần hát 'Có tất cả nhưng thiếu anh'

Gần đây, Elly Trần thường đăng tải những status buồn về tình yêu giữa nghi vấn ly hôn chồng ngoại quốc. Cô cũng được cho là mượn âm nhạc để giải tỏa nỗi lòng. Cách đây một tuần, bà mẹ hai con khiến khán giả tiếp tục đồn đoán về chuyện hôn nhân trắc trở. Trong cuộc trò chuyện giao lưu với người hâm mộ trên Instagram, Elly Trần ngầm thừa nhận mình đang độc thân.

Theo đó, khi một fan lo lắng cho tình trạng của Elly Trần: "Chị dạo này ổn không ạ? Trông chị buồn buồn sao ấy", cô đáp: "Sự thật đáng buồn là ổn có lẽ là từ mà bất cứ người trưởng thành nào cũng muốn có đó em à". Khi khán giả nhờ cô tư vấn chuyện tình cảm: "Chị ơi, làm gì để tình duyên không lận đận?", Elly Trần trả lời: "Hình như em hỏi sai người rồi". Tiếp đó, một người hâm mộ thắc mắc: "Chị đẹp đang độc thân vui tính ạ?", nữ diễn viên cho biết: "Như chưa có mối tình nào vắt vai luôn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả