Elly Trần được fan khen có chữ viết đẹp

Chia sẻ kịch bản viết tay trên trang cá nhân, bà mẹ 2 con khiến nhiều fan bất ngờ vì có chữ viết khá ngay ngắn, dễ đọc.

Thứ ba, 21/2/2017, 10:25 (GMT+7)

Sau thời gian dài tham gia đóng phim, Elly Trần ấp ủ kế hoạch làm ca sĩ, hiện cô đang bắt tay vào sản xuất một MV ý nghĩa về gia đình. Trên trang cá nhân, Elly Trần khoe ảnh chụp kịch bản viết tay cho phân cảnh sẽ quay vào ngày 24 - 25/2 tới kèm theo chia sẻ: “Bình thường em cũng hay nói xấu nhà sản xuất lắm mà giờ khi xoắn não bắt tay vào một dự án thực sự em mới bắt đầu thấy thương nhà sản xuất ghê. Em vừa là sản xuất, biên kịch, stylist, diễn viên và phó đạo diễn luôn”.

elly-tran-duoc-fan-khen-co-chu-viet-dep
 

Bên cạnh những lời động viên, chúc bà mẹ hai con thành công hơn nữa trong sự nghiệp, không ít những bình luận có nội dung khen chữ viết của Elly Trần đã xuất hiện. 

elly-tran-duoc-fan-khen-co-chu-viet-dep-1

Facebooker Jenny He chia sẻ: “Đúng là gen rồi, người đẹp sinh con đẹp, nét chữ cũng đẹp luôn. Đẹp vừa thôi chị ơi, chừa phần cho tụi này nữa”.

Nickname Cam cũng bình luận: “Nhìn hơi giống chữ học sinh xíu nhưng dễ đọc, rõ ràng, không nghĩ chữ viết của chị đẹp vậy đâu ạ”.

Khi được một số Facebooker nhận xét nét chữ có phần hơi trẻ con, người đẹp sinh năm 1987 cũng thú nhận cô có chữ viết không "giống chữ người lớn". 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?