Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung, dừng Facebook

Nam ca sĩ cho rằng mâu thuẫn nên được giải quyết trên phương diện cá nhân mặt đối mặt, thay vì ồn ào qua lại trên Facebook.

Chủ nhật, 28/10/2018, 20:35 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ vừa đăng một status dài về scandal bị danh ca Phương Dung chê hỗn hào. Cụ thể, nam ca sĩ thừa nhận lâu nay thường xem Facebook là nơi xả stress, đăng tải hình ảnh đời thường và chia sẻ cảm nghĩ của mình về một sự việc nào đó. Thế nhưng gần đây, nó lại trở thành một chiến trường để dư luận tham chiến.

Bên cạnh đó, giọng ca Chơi vơi trong cơn đau gửi lời xin lỗi đến người thân, các fan đã vì anh mà mệt mỏi, suy nghĩ trong những ngày qua. Anh cũng xin lỗi danh ca Phương Dung vì những lời nhận xét của mình trên trang cá nhân. "Tôi thành thật xin lỗi tất cả các fan của tôi vì đã làm họ phải suy nghĩ trong mấy ngày qua, xin lỗi những người thân khi đã bắt họ phải chọn bên đúng - sai. Đôi khi chỉ là bất đồng quan điểm chứ không hẳn đúng hay sai, cuộc đời nhiều sắc xám. Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên Facebook. Có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt đối mặt để nói chuyện với cô thay vì nhờ sự sàng lọc của truyền thông. Tôi và cô cũng từng có mối quan hệ cô cháu khá tốt khi làm chung giám khảo trên Ban nhạc quyền năng", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung và cho rằng nên mặt đối mặt giải quyết chuyện bất đồng quan điểm thay vì ồn ào qua lại trên mạng xã hội. 

Dương Triệu Vũ (trái) là thí sinh "Tuyệt đỉnh song ca", còn danh ca Phương Dung là giám khảo. 

Sau sự việc, Dương Triệu Vũ nhận ra: "Có lẽ đìều tôi nên rút kinh nghiệm lần này là phải cẩn trọng hơn nữa trong lời nói. Không vì nỗi buồn và thất vọng của mình mà làm người khác và cô phải buồn theo. Và những gì cá nhân thì nên giải quyết trên phương diện cá nhân. Mặt đối mặt".

Cuối status nam ca sĩ tuyên bố sẽ tạm thời không sử dụng Facebook một thời gian để tập trung cho công việc. "Sắp tới tôi sẽ đi lưu diễn rất nhiều và du lịch chu du khắp nơi như tôi vẫn thường nhưng sẽ không chia sẻ nữa thôi. Tạm biệt các bạn. Hãy gửi tình yêu thương ra thì sẽ nhận được yêu thương".

Đàm Vĩnh Hưng bảo vệ Dương Triệu Vũ khi bị danh ca Phương Dung chê hỗn hào
 
 

Phần thi "Thương quá Việt Nam" của đôi Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ trong "Tuyệt đỉnh song ca"

Trước đó, ngày ngày 19/10, Dương Triệu Vũ đăng status trên Facebook cá nhân. Anh cho rằng danh ca Phương Dung chấm thi thiếu công bằng, có ác cảm với mình và Đàm Vĩnh Hưng trong đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca. Anh còn nhận định rằng, danh ca Phương Dung không có hiểu biết thực sự về phong cách hát Acapella. Phương Dung cho rằng Dương Triệu Vũ hỗn hào và vu khống mình. Đàm Vĩnh Hưng cũng đứng ra bênh vực đàn em, phản ứng với nữ danh ca.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?