Dương Triệu Vũ khẳng định không dựa hơi Hoài Linh

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cho rằng anh có được ngày hôm nay nhờ tài năng và nỗ lực của bản thân, không phải dựa danh 'Em trai Hoài Linh'.

Thứ năm, 5/9/2019, 16:37 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ mới phản hồi chuyện anh bị một anti fan chê bai chất giọng không hay, cho rằng anh được đi hát và nổi tiếng vì dựa hơi Hoài Linh. Cụ thể, người này viết: "Nếu tôi là em trai của Hoài Linh thì cũng như Dương Triệu Vũ thôi, chứ hát vậy quá bình thường". Nam ca sĩ ngay lập tức đáp lại bằng giọng mỉa mai: "Thì bạn đi làm em trai của anh Hoài Linh để nổi tiếng đi. Bạn sẽ không bao giờ là em trai của Hoài Linh được, vì đó là một đặc ân mình tôi có được".

Giọng ca Em lỡ thôi à tiết lộ Hoài Linh chưa bao giờ ủng hộ mình đi hát. Anh muốn Dương Triệu Vũ làm bác sĩ nên không giúp em trai trong công việc ca hát như nhiều người nghĩ. Chưa bao giờ anh nói nếu muốn mời show Hoài Linh phải kèm theo Dương Triệu Vũ. Mãi sau này, khi thấy Dương Triệu Vũ nghiêm túc với công việc, biết đây chính là nghề, là nghiệp của em trai thì anh mới thật sự bị thuyết phục. Hoài Linh cũng chỉ ủng hộ Dương Triệu Vũ trên tinh thần và cho những lời khuyên.

Dương Triệu Vũ là em ruột Hoài Linh.

Dương Triệu Vũ là em ruột Hoài Linh.

"Thật sự tôi không cần phải lên tiếng với sự vu khống này của bạn, nhưng vì nó chạm đến tự ái và công việc của tôi. Cha mẹ, bạn bè, anh chị em... chỉ có thể giúp bạn đưa cho bạn một ít cơ hội còn nắm bắt và làm gì với cơ hội đó chính tùy thuộc vào số mệnh, tài năng và nỗ lực của bạn", Dương Triệu Vũ nhắn nhủ.

Anh cũng cho biết vì là em trai Hoài Linh nên anh luôn ý thức được rằng phải nỗ lực không ngừng nghỉ, hoạt động nghiêm túc để không làm tổn danh của người anh mình đã có, và làm cho mình hãnh diện với chính bản thân.

Nhiều đồng nghiệp, fan động viên anh không nên bận tâm những bình luận khiếm nhã của thiên hạ. Ca sĩ Vũ Hà nhắn: "Hãy sống như một đoá hoa. Không vì ai mà nở rộ. Chẳng vì ai mà lụi tàn". Siêu mẫu Xuân Lan đồng tình: "Mặc kệ họ. Hãy là chính mình và tiếp tục toả sáng thôi em". "Đúng 100%, ngay cả Dương Triệu Vũ đến với trung tâm Thúy Nga là do người khác giới thiệu chuyển CD demo đến", đại diện của trung tâm Thúy Nga cho biết.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?