Thứ bảy, 21/10/2017, 19:57 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đăng ảnh bị trộm đột nhập vào nhà phá két sắt

Nam ca sĩ vừa đăng dòng trạng thái về việc bị trộm đột nhập vào nhà riêng tại Mỹ lấy hết tiền mặt ở két sắt.

Trưa 21/10, trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ đăng loạt ảnh về chiếc két sắt bị trộm cạy bung. Nam ca sĩ cho biết trong két không có quá nhiều đồ quý giá, tuy nhiên vẫn có tiền mặt và một số băng đĩa, thư kỷ niệm mười mấy năm trước của Đàm Vĩnh Hưng. Vụ trộm xảy ra tại ngôi nhà riêng mà nam ca sĩ đã sinh sống hơn 10 năm ở Mỹ.

"Trong tủ sắt mình không có gì quý giá ngoài tiền mặt và những đĩa CD, lá thư của anh Hưng tặng mười mấy năm trước, nay đã bị cạy. Tiền thì trộm lấy hết, chỉ để lại đĩa CD của anh Đàm Vĩnh Hưng", giọng ca Chơi vơi trong cơn đau viết.

duong-trieu-vu-bi-ke-gian-dot-nhap-vao-nha-o-mypha-ket-trom-tien

Dương Triệu Vũ bị kẻ gian đột nhập vào nhà ở Mỹ phá két sắt trộm tiền. Ảnh Facebook

Sau khi biết sự việc, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã nhắn tin hỏi thăm dưới phần bình luận động viên nam ca sĩ. "Bỏ đi em của đi thay người trời cho mình kiếm lại cái khác hơn nữa", thành viên Nguyễn Phượng viết.

Còn bạn Phú Quốc an ủi: "Chia buồn cùng anh nha. Em nghĩ trộm ăn được tiền mồ hôi nước mắt của anh thì cũng chả bình yên đâu. Mạnh mẽ lên anh! Mọi người luôn bên cạnh anh".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?