Đường ngập, ôtô vẫn phóng như bay gây ảnh hưởng người xung quanh

Sự việc xảy ra đã khiến khá nhiều người đi đường bất bình về ý thức của người điều khiển xe ôtô.

Thứ ba, 3/10/2017, 09:25 (GMT+7)

Video ghi lại khoảnh khắc một chiếc ôtô màu xám đi với tốc độ khá nhanh trên đường lớn. Điều đáng nói, đoạn đường khu vực này vừa trải qua một cơn mưa lớn nên xảy ra tình trạng ngập úng kéo dài, vì vậy việc chiếc ôtô phóng quá nhanh đã tạt nước vào các phương tiện nhỏ đi kế bên. Sự việc được ghi lại tại từ một camera nhà người dân, khoảng 11h ngày 2/10 tại khu vực TP HCM.

Đường ngập lụt, ô tô vẫn phóng như bay
 
 
 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận về hơn 141.000 lượt xem và hơn 1.200 ý kiến bình luận, chia sẻ. Đa phân mọi người đều tỏ ra bất bình, chỉ trích ý thức tham gia giao thông của người điều khiển xe.

Tài khoản Trần Na bình luận: "Đùa chứ mấy người như thế ý thức kém không chịu được, hôm nọ đi mưa buộc cả giày treo lên ngực xong cuối cùng có quả ôtô đi qua ướt từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài, giày cứ như là cái bát đựng canh, bực mình". "Có tiền mua được xe hơi đi mà không chịu bỏ tiền ra đi mua ý thức. Sài Gòn dạo này mưa nhiều, đường hay ngập thì mình đi chậm chậm, gặp nhiều người đi từ sau chạy lên bắn tung nước, ướt hết cả người lẫn xe", Facebooker Thien Van chia sẻ. 

Tài khoản Duc Seven Tony viết: "Ý thức không ra sao mà tưởng mình hay cơ, biết đường đã nhiều nước thì đi chậm lại một chút, phóng như kiểu trái đất này là của một mình mình. Lắm khi đã đi chậm tránh nước để không bị ướt quần, họ phi cho một phát ướt cả giày lẫn quần, không bẩn nhưng khó chịu".

Bên cạnh đó, một vài ý kiến lại bênh vực, tài khoản David Nguyen phát biểu: "Nhiều ông cứ kêu ý thức này nọ mà không biết rằng ôtô không thể dắt bộ như xe máy, nó mà đi chậm chết máy giữa đường thì lại kêu không biết đi xe để tắc đường rồi. Thật khó chiều lắm". "Nói cũng đúng, xe mình trước đi vào đường ngập nửa bánh xe, cũng lao kiểu này sợ chết máy nhưng nhìn cảnh người đi xe máy bị tạt cũng thấy thương, có xe lúc mình đi qua còn đang mở cửa kính hóng mát, chắc xe mình đi qua xong thì ăn đủ, hôm ấy chắc nhiều người chửi lắm", Facebooker Hường Bé kể.

"Do ý thức mà đổ thừa cho hoàn cảnh, bạn nghèo đói quá nên đi cướp thì bạn có thông cảm không nhỉ. Vì vậy việc này rõ ràng là sai rồi, thử mình bị tạt nước thế có khó chịu không", một Facebooker khác bình luận. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?