Dương Cẩm Lynh buồn vì bị nhiều người kỳ thị là mẹ đơn thân

'Một người mẹ đơn thân có phải là người thất bại chăng?', nữ diễn viên đặt câu hỏi. 

Thứ sáu, 26/4/2019, 11:02 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh vừa đăng trên trang cá nhân một status trải lòng về việc bị kỳ thị là mẹ đơn thân. Cô cho biết rất buồn khi nhiều người có ánh nhìn tiêu cực đó: "Biết rằng mẫu hình lý tưởng vẫn là một mái ấm gia đình hạnh phúc. Mẹ đơn thân không ai muốn, nhưng vẫn vui vẻ và tiếp tục cố gắng sống tốt, hoàn thiện mỗi ngày, làm việc tích cực. Tuy nhiên, có vẻ không ít người nhìn vào đó là một khiếm khuyết".

Sở dĩ cô có suy nghĩ vậy, vì một số dự án quảng cáo chê cô là mẹ đơn thân, không hoàn thiện nên từ chối mời. "Tôi không phải là hình mẫu đại diện lý tưởng, đôi lúc cũng buồn. Một người mẹ đơn thân có phải là người thất bại chăng?", Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Người mẹ đơn thân vui vẻ bên con trai. 

Người mẹ đơn thân vui vẻ bên con trai. 

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Dương Cẩm Lynh hãy cố gắng, bỏ ngoài tai những lời thị phi. "Làm mẹ đơn thân mà chăm sóc và thương lo cho con chu đáo như vậy, chắc gì những hình mẫu đã làm được. Hơn nữa, một người phụ nữ không đơn giản khi đưa ra quyết định làm mẹ đơn thân, vì họ phải thật sự giỏi và mạnh mẽ. Bởi họ vừa là cha vừa là mẹ và phải làm trụ cột trong gia đình. Vậy tại sao những người mẹ vĩ đại như thế lại không được dành những sự thương yêu nhiều hơn những người khác. Để làm tròn bổn phận của một người mẹ bình thường đã khó, làm một người mẹ đơn thân càng khó hơn ngàn lần. Các bạn đã không dành sự đồng cảm thì đừng dùng sự phân biệt để đối xử với họ. Vững tâm lên chị Dương Cẩm Lynh".

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa bên con trai khi còn chung một mái nhà.

Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa bên con trai khi còn chung một mái nhà.

Năm 2018, Dương Cẩm Lynh ly hôn chồng. Cô chủ động kết thúc mối quan hệ với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa vì có nhiều bất đồng trong cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết không nhận bất cứ tài sản gì từ chồng Việt kiều sau khi chia tay. Tuy nhiên cả hai vẫn làm bạn và hay trò chuyện về con trai chung.

Nữ diễn viên từng tâm sự: "Nếu được phép chọn lựa, tôi chắc chắn không chọn làm mẹ đơn thân". Cô cho rằng đứa trẻ cần sự chăm sóc và nuôi dạy của cả bố và mẹ nên luôn tạo điều kiện cho chồng cũ gần gũi con trai. Dương Cẩm Lynh tin rằng bố của Will sẽ hiểu được kỳ vọng này và đồng hành cùng bé trên hành trình khôn lớn.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?