Thứ hai, 28/10/2013, 08:48 (GMT+7)

Đừng phản bội sự thật

Nếu phản bội sự thật, thì đồng nghĩa với việc bạn đã phản bội chính con người của bạn trong quá khứ.

Nguyễn Hữu Hiếu

Có những sự thật chợt nhớ đến làm ta đau. Nhưng sự thật là những gì đã diễn ra. Đừng bao giờ phản bội sự thật. Bởi nếu phản bội sự thật, thì đồng nghĩa với việc bạn đã phản bội với chính con người của bạn trong quá khứ. Đừng bao giờ thần tượng ai đó một cách mù quáng.

Cho dù cả thế giới quay lưng lại với bạn thì bạn cũng đừng bỏ rơi mình. Bất kể cái gì cũng có cái giá của nó. Nhà giàu cũng phải trả giá cho sự giàu có của mình. Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn. Và bạn phải chịu trách nhiệm cho mọi lựa chọn của mình. Bất kể thứ gì xuất hiện trên cuộc đời bạn cũng đều đáng cho bạn yêu thương nó cả.

truth-2591-1382924248.jpg
 

Hãy mở lòng với mọi thứ xung quanh, rồi thế giới sẽ tự khắc chào đón bạn. Thế giới này có những quy luật mà bắt buộc bạn phải tuân theo nó. Dù muốn hay không thì cũng phải làm theo nó để tồn tại. Tôi thích câu nói: “Tôi tư duy nghĩa là tôi tồn tại” của Descartes, một câu nói tuyệt vời và hoàn toàn đúng.

Đừng bao giờ phản bội sự thật.

Vài nét về tác giả:

Tôi là kẻ lang thang cô độc của thế giới mà không tìm ra được điều gì ý nghĩa trên cuộc đời này - Nguyễn Hữu Hiếu. 

Bài đã đăng: Hãy luôn phục vụ thế giớiMắc nợ cuộc đờiLogic trong cuộc sốngCan đảm với chính mìnhĐừng nhìn đời một cách hời hợtYêu là một phạm trù... giữa nam và nữKhi bạn chỉ tay vào mặt người khácĐi tìm sức mạnh tâm linhThế nào là người hạnh phúc?Hãy suy nghĩ tích cực ; Sự thật luôn là sự thậtCó lao động thì có hạnh phúcHãy luôn vững tâmCảm ơn và xin lỗiSức mạnh của tình yêu thươngĐiều khó khăn nhất.


 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?