Thứ ba, 21/5/2019, 14:30 (GMT+7)

Đức Thịnh - Thanh Thúy kỷ niệm 11 năm ngày cưới

"Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi ấy, nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3-4-5 cái thập kỷ nữa em nhỉ", Đức Thịnh nhắn gửi vợ.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh đăng tải loạt ảnh cưới của anh và bà xã năm xưa cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: 19/5. Kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn một thập kỷ bên nhau. Tụi mình giờ đã có 2 đứa con. Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi ấy. Nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3-4-5 cái thập kỷ nữa em nhỉ

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh đăng tải loạt ảnh cưới của anh và bà xã năm xưa cùng lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Hơn một thập kỷ bên nhau. Tụi mình giờ đã có 2 đứa con. Tụi mình đã không còn trẻ khỏe, đẹp và hồn nhiên như hồi ấy. Nhưng cứ thử thương yêu và bên nhau thêm 3-4-5 cái thập kỷ nữa em nhỉ"

Trong khi đó, Thanh Thúy chia sẻ ảnh chụp tiệc kỷ niệm ấm cúng bên chồng con và viết:

Trong khi đó, Thanh Thúy chia sẻ ảnh chụp tiệc kỷ niệm ấm cúng bên chồng con và viết: "Khi con bạn đã lớn mà dẫn nó đi theo trong những dịp lãng mạn thì cái kết là vậy đây. Cứ tới khúc nào là nó truyền hình trực tiếp trên Facebook của nó lúc đó. Mục đích câu like".

Theo đó, Bé Cà Phê con trai đầu lòng của cặp vợ chồng đã đăng ảnh selfie của mình và hỏi bạn bè:

Theo đó, bé Cà Phê con trai đầu lòng của cặp vợ chồng đã đăng ảnh selfie của mình và hỏi bạn bè: "Hôm nay là ngày cưới của ba mẹ. Mà không biết chúc như thế nào. Làm sao đây?".

Thanh Thúy than vãn:

Nữ diễn viên than vãn: "Cuối cùng cũng có hoa và bánh, nhưng của nhỏ bạn mang tới. Lão Thịnh vẫn không xì ra một đồng cho mình các mợ ợ". Thanh Thúy hài hước, nhiều lần trêu ông xã: "Chồng yêu Đỗ Đức Thịnh ơi, cứ đưa tiền về cho vợ, để vợ có tiền đi shopping, để vợ dẫn con đi du lịch, để vợ luôn tươi trẻ vui vẻ thế này, để chồng được người ta đánh giá tốt nha".

Ông bố hai con hài hước trả lời:

Ông bố hai con hài hước trả lời: "Kỷ niệm ngày cưới lão Thịnh dắt cả nhà đi ăn lẩu nấm là được rùi. Quà gì nữa hả cô Thuý? Tặng cô cả một cục 80 kg mỡ ăn cả đời không hết. Đòi gì nữa trời".

Thanh Thúy và Đức Thịnh kết hôn ngày 19/5/2008 sau 3 năm hẹn hò. Lúc này cả hai cùng sinh hoạt tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Cặp vợ chồng sao đón con trai lớn Cà Phê (tên thật là Thiên Phúc) vào tháng 8/2009. Tết Nguyên đán năm nay, cô tiếp tục sinh con trai và đặt tên là Cu Tết.

Thanh Thúy và Đức Thịnh kết hôn ngày 19/5/2008 sau 3 năm hẹn hò. Lúc này cả hai cùng sinh hoạt tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Cặp vợ chồng sao đón con trai lớn Cà Phê (tên thật là Thiên Phúc) vào tháng 8/2009. Tết Nguyên đán năm nay, cô sinh con trai thứ hai và đặt tên là Cu Tết.

Cả hai vợ chồng đều tích cực trong hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh nên nhiều lúc mang việc về nhà. Chính chuyện tham công tiếc việc khiến cả hai từng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Hạnh phúc gia đình từng có nguy cơ trên bờ vực tan vỡ. Nhưng cả hai sau đó đã điều chỉnh để vun vén và trân trọng hạnh phúc gia đình. Cặp vợ chồng hiện có hạnh phúc viên mãn bên hai con. 

Cả hai vợ chồng đều tích cực trong hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh nên nhiều lúc mang việc về nhà. Chính chuyện tham công tiếc việc khiến cả hai từng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Hạnh phúc gia đình từng trên bờ vực tan vỡ. Nhưng cả hai sau đó đã điều chỉnh để vun vén và trân trọng hạnh phúc gia đình. Cặp vợ chồng hiện có hạnh phúc viên mãn bên hai con. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao