Đức Phúc sẽ không tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ vì 'đau chết người'

Nam ca sĩ khẳng định anh chỉ đi bảo hành những bộ phận đã qua phẫu thuật vì bắt buộc và sẽ không làm gì nữa vì đau như 'chết đi sống lại'.

Thứ ba, 25/9/2018, 10:51 (GMT+7)

Trên một fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz vừa đăng tải video so sánh về sự thay đổi của Đức Phúc sau một năm phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, video chỉ ra rằng lúc mới phẫu thuật nam ca sĩ có gương mặt khá điển trai, mịn màng. Sau một năm, mặt nam ca sĩ lộ rõ vẻ mệt mỏi, nhiều mụn.

Ngoài ra, khi được hỏi có muốn cải thiện ngoại hình của mình hơn nữa không, có bị ghiền phẫu thuật thẩm mỹ không, Đức Phúc thừa nhận sau phẫu thuật thẩm mỹ anh cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng, không còn rụt rè như trước đó. Tuy nhiên: "Cái gì làm quá cũng không tốt. Khi thay đổi ngoại hình, đụng chạm dao kéo đến nhiều thứ như thế thì việc bắt buộc phải đi "bảo hành" ở một thời điểm nào đó là khó tránh khỏi. Nhưng đây không phải là việc tôi lấn sâu vào phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại dùng từ ghiền phẫu thuật thẩm mỹ. Với tôi, điều này là hoàn toàn không có. Hiện tại, trong đầu tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào về việc phải phẫu thuật thẩm mỹ thêm cái này cái kia. Ngoài việc "bảo hành" là bắt buộc. Phẫu thuật thẩm mỹ đau chết người mà còn ghiền là sao?", Đức Phúc chia sẻ.

Đức Phúc không tiếp tục 'dao kéo' để làm đẹp vì 'đau chết người'
 
 

Video về sự thay đổi của Đức Phúc lan truyền trên mạng xã hội.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đưa ra quan điểm trái chiều nhau. Facebooker Hoài Vy viết: "Nhìn thương dã man, cơ mà chắc một phần do điều kiện ánh sáng, góc quay nên dìm Phúc thôi chứ bữa mình gặp ở ngoài vẫn còn đẹp chán. Ông còn thân thiện chào hỏi lễ phép nữa chứ! Đáng yêu lắm". Facebooker Nguyen Ngoc Anh nhận xét: "Quan trọng hơn là hát hay và đáng yêu nhé, thích nhất cái tính của Đức Phúc. Khổ thân đi diễn phải make up suốt nên da bị dị ứng mỹ phẩm".

Facebooker Giàng A Tò cho rằng: "Phẫu thuật xong chả xuống sắc nhanh. Cái gì tự nhiên vẫn bền nhất". "Hy vọng Đức Phúc sẽ không bị lấn sâu vào phẫu thuật thẩm mỹ như anh nói. Thấy nhiều nghệ sĩ đang đẹp tự nhiên, lại đi phẫu thuật, rồi sửa tới sửa lui mặt bị đơ cứng còn xấu hơn xưa. Biết là phẫu thuật đau như chết đi sống lại, cơ mà con người lúc nào cũng muốn mình đẹp hơn nữa, hoàn hảo hơn nữa nên cố chịu đau. Thế nên gọi là bị ghiền dao kéo đó" Facebooker Nhung Lê chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?