Thứ hai, 25/6/2018, 22:16 (GMT+7)

Đức Phúc đáp trả anti fan khi bị gọi là 'thiểu năng'

"Tôi không quan tâm tới những bình luận nói mình óc lợn, thiểu năng từ dân mạng", Đức Phúc nói.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh Đức Phúc đáp trả những luồng ý kiến chê bai, đả kích, cho rằng anh chưa đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để ngồi ghế nóng cùng Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh trong chương trình The Debut. Quán quân The Voice 2015 cho biết: "Từ trước đến nay tôi đã trải qua rất nhiều áp lực. Và những áp lực lớn nhỏ, tôi đã đều trải qua. Thậm chí việc thay đổi ngoại hình phải chịu áp lực lớn đến vậy tôi cũng đã vượt qua thì những sóng gió này tôi cũng sẽ vượt qua được với tinh thần lạc quan".

Giọng ca Ánh nắng của anh chia sẻ, khi bước chân vào chương trình The Debut, những áp lực đó không thể làm ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý của anh. "Trước buổi biểu diễn này, tôi đã tình cờ xem một đoạn video, đọc được những bình luận của người dùng mạng khiến tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn... Nếu những nhận xét của họ mang tính chất xây dựng để bản thân tốt lên thì chắc chắn tôi sẽ tiếp thu ngay để thay đổi nhưng với những bình luận kiểu như: "Thiểu năng; óc lợn", thực sự khiến tôi ái ngại vô cùng, dù chúng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi".

Bên cạnh đó, Đức Phúc tâm sự, sẽ cố gắng không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời miệt thị đó và hoàn thành tốt công việc của mình khi đến với chương trình The Debut. "Tôi nghĩ sau chương trình này bản thân sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi cũng rất yêu thích câu nói: "Những điều mắt thấy tai nghe chưa chắc đã đúng vì não chỉ cho chúng ta thấy những gì ta muốn thấy". Vì thế với những người dùng mạng xã hội kia khi muốn lên tiếng về điều gì phải nghĩ thật kỹ. Không thể lấy một đoạn clip 2 phút để so sánh với một tập 2 tiếng rồi đánh giá khả năng của tôi, điều đó không hợp lý... Tôi cũng không quan tâm tới những bình luận nói mình óc lợn, thiểu năng từ dân mạng", nam ca sĩ nói. 

Đức Phúc đáp trả anti fan khi bị gọi là 'thiểu năng, óc lợn'
 
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã ủng hộ Đức Phúc trước quan điểm "nói thẳng và nói thật". Facebook Linh An viết: "Tôi thích Đức Phúc rồi đấy. Tính anh rất thẳng thắn, trung thực và có sự hài hước. Còn nói về các cuộc thi bây giờ, nhìn quanh xem mấy ca sĩ nổi tiếng có ai chưa làm giám khảo? Mà chất lượng khi họ làm giám khảo có thực sự tốt? Nhìn họ mãi từ cuộc thi này sang cuộc thi khác phát chán, có nhân tố mới cũng hay mà. Các bạn này trẻ nhưng vẫn có kinh nghiệm hơn mấy bạn trẻ hơn, các bạn ấy lại có nhiệt huyết, vậy cũng được mà. Thực tế thì cũng chỉ là các chương trình giải trí trên truyền hình, miễn sao vui là được".

Cùng quan điểm, Facebook Nguyễn Phương chia sẻ: "Đúng là dư luận. Nói chung là anh Phúc hãy luôn là chính mình, sống cho bản thân vui chứ không phải sống để làm vừa lòng hết cả thiên hạ. Anh Phúc rất đáng là tấm gương sáng cho mình và mình rất quý anh ấy". Còn Facebook Minh Đức bình luận: "Mỗi người một cách nghĩ thôi. Tôi chưa xem chương trình này và cũng không biết Đức Phúc nói thí sinh tệ như thế nào, nhưng tôi thích giám khảo nào nói thí sinh tệ, hát dở... nói chung là nói thật, nói thẳng. Chứ mấy chương trình bây giờ thì giám khảo toàn khen thí sinh lên mây, hay dở gì cũng khen, khen mà nói thật tôi thấy nó giả tạo hết mức. Giống như là các giám khảo thi xem ai khen hay hơn vậy".

Đức Phúc đáp trả anti fan khi bị gọi là thiểu năng, óc lợn.

Đức Phúc đáp trả anti fan khi bị gọi là 'thiểu năng, óc lợn'.

Game show The debut tạo sân chơi ca hát để thí sinh trải nghiệm cuộc sống của một nghệ sĩ giải trí với những thử thách, được trang bị và bổ sung kiến thức chuyên môn, giao tiếp, ứng xử và kiến thức xã hội... Đêm chung kết là màn debut (ra mắt khán giả) của top 3. Quán quân sẽ được đầu tư một MV và hỗ trợ bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. 

Giám khảo của show này là Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc. Trong hai tập phát sóng, Đức Phúc nhận nhiều chỉ trích vì có những phát ngôn bị đánh giá ngô nghê, chưa đủ kinh nghiệm để ngồi ghế nóng. Ca sĩ chê một thí sinh "không có kỹ năng nào", "lựa chọn sân chơi không phù hợp" nhưng vẫn bấm nút chọn, gây ra tranh cãi.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?