Đông Nhi vướng nghi án sống ảo, thuê người đến cổ vũ The Voice

Giọng ca 'Khóc' bị nghi thuê người đến cổ vũ sau khi mạng xã hội xuất hiện video có tiêu đề 'Đông Nhi mướn fan cổ vũ ghi hình The Voice'.

Thứ sáu, 7/4/2017, 11:15 (GMT+7)
Rộ nghi án Đông Nhi sống ảo, thuê người đến cổ vũ The Voice
 
 

Đoạn video với tiêu đề “Đông Nhi mướn fan cổ vũ ghi hình The Voice” được tài khoản có tên Lá Khô đăng trên Youtube hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo đó, cô gái trong video cho biết việc mọi người cần làm trong buổi ghi hình chương trình The Voice là mặc áo fan club sau đó vỗ tay, gọi tên ca sĩ Đông Nhi theo hiệu lệnh. Người này còn nói rõ: “Nếu mình thấy mấy bạn không hợp tác, lần thứ nhất mình nhắc nhở, lần thứ hai nhắc nhở và lần thứ ba mình sẽ mời các bạn về và không nhận được trợ cấp nha. Mấy bạn phía sau có nghe không?”. 

Chủ nhân đoạn video còn cho biết: “Mình đây, nhân chứng sống đây, hôm đó đăng ký đi mà. Hai lần ghi hình gần đây Đông Nhi đều mướn fan, còn những lần khác thì mình không đi nên không biết. Lần trước đi là vì thấy bạn mình tag vào một bài đăng bảo là đi ghi hình cho Hồ Việt Trung nhưng tới nơi mới biết là cổ vũ cho team Đông Nhi. Lần đó team Nhi hát xong là cho về rồi, mà fan mướn là cả một khu khán đài nên lúc về ai cũng nhìn, vì còn lại rất ít người. Lần này lộ liễu hơn, đăng là đi ghi hình cho The Voice luôn, lúc chương trình diễn ra còn nhiều lần hăm dọa là phải cổ vũ lớn, vừa bỏ cây đập xuống là đã bị nhắc nhở rồi, lúc về còn bảo phải ở lại chụp hình với Đông Nhi các thứ xong mới được phát tiền cho về”.

dong-nhi-vuong-nghi-an-song-ao-thue-nguoi-den-co-vu-the-voice

Cổ động viên được thuê với giá 12.000 đồng/ giờ. 

Bên cạnh những bình luận có nội dung chỉ trích, cho rằng việc thuê người đến cổ vũ là giả tạo, sống ảo thì cũng xuất hiện không ít ý kiến tỏ ra cảm thông, bởi lẽ việc thuê khán giả đến trường quay để tạo không khí sôi động trong các show truyền hình thực tế vốn không hề hiếm. 

Facebooker Nhựt Trường bình luận: “Đây là do chương trình người ta thuê rồi trả trợ cấp cho các bạn này thôi, chương trình nào chẳng thế, và team nào cũng có nhóm cổ vũ hết chứ không riêng gì Đông Nhi. Nếu bạn nào từng đi xem ghi hình thì sẽ biết chuyện này là hết sức bình thường. 

Hay như tài khoản Gia Hưng Trịnh cũng chia sẻ: “Chuyện này bình thường mà, chương trình nào chẳng thuê mấy bạn sinh viên vào ngồi cổ vũ. Họ quay chương trình không thể để ghế trống được, còn các bạn được thuê vừa được xem trước chương trình lại vừa được tiền, có điều hơi cực chút thôi”.

Hiện đại diện phía Đông Nhi khẳng định không có chuyện nữ ca sĩ thuê khán giả đến cổ vũ. Bên phụ trách khán giả của chương trình The Voice cũng phủ nhận thông tin này bởi lẽ khán giả của chương trình vốn không ít, vé vào cửa lại được tặng miễn phí.

Maruko Chan 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?