Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'thả thính' nhau theo trào lưu chủ tịch

Màn đối đáp của cặp đôi khiến fan thích thú và mong họ sớm phát thiệp mời đám cưới trong năm nay.

Thứ tư, 20/2/2019, 11:31 (GMT+7)

Tối 19/2, Đông Nhi đăng bức ảnh cô đang ngồi trên xế hộp cùng chú thích "Chủ tịch ơi anh có tuyển chủ tịch phu nhân không?". Không lâu sau, Ông Cao Thắng cũng đăng bức ảnh tình tứ của mình bên nữ ca sĩ cùng câu trả lời: "Xin lỗi em anh có chủ tịch phu nhân rồi". Chia sẻ này của Ông Cao Thắng ngầm khẳng định Đông Nhi chính là phu nhân của mình.

Đông Nhi và Ông Cao Thăng đăng status thả thính nhau trên Facebook. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đăng status "thả thính" nhau trên Facebook. 

Màn "thả thính" hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi khiến fan thích thú vì họ cũng theo trào lưu chủ tịch đang hot của giới trẻ, đồng thời hỏi "bao giờ chủ tịch mới chịu rước chủ tịch phu nhân về một nhà".

Những ngày qua, mạng xã hội rộ trào lưu "chủ tịch giả nghèo". Trào lưu này bắt nguồn từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Sau đó được các Youtuber trong nước Việt hoá. Nhiều video liên quan đến "chủ tịch" có nội dung na ná nhau xuất hiện trên mạng. Một người giả nghèo giả khổ cố tình tạo ra một tình huống nào đó để thử lòng cấp dưới của mình. Khi nhân viên bộc lộ bản chất thật thì người nghèo khổ kia liền tiết lộ danh tính thật của mình. Mục đích nhằm truyền tải nội dung "đừng bao giờ coi thường người khác" đến người xem.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn mặn nồng như ngày đầu dù đã hơn 9 năm bên nhau. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn mặn nồng như ngày đầu dù đã hơn 9 năm bên nhau. 

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi uyên ương đẹp của showbiz Việt. Họ đã yêu nhau gần một thập kỷ nhưng tình cảm vẫn mặn nồng. Cả hai đồng hành trong cả dự án âm nhạc lẫn các hoạt động đời thường. Dù biết các fan đang mong đợi một đám cưới nhưng hai ca sĩ vẫn chưa tiết lộ về kế hoạch trọng đại.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?