Chủ nhật, 20/10/2019, 09:22 (GMT+7)

Đông Nhi nôn nóng đến ngày cưới

Ca sĩ Đông Nhi cho biết đã tự tay dán từng cánh hoa lên tấm thiệp, chăm chút kỹ lưỡng từng chút cho hôn lễ diễn ra vào tháng 11.

Gần một tháng nữa, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc. Vợ chồng cô đài thọ vé máy bay và phí ăn ở cho khoảng 500 khách tới đây dự hôn lễ. Nữ ca sĩ cho biết tâm trạng của cô hiện rất hồi hộp nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc khi hình dung về ngày đó.

Cô kể "tối qua ngồi đếm từng chiếc thiệp của những khách mời cuối cùng mà tự nhiên thấy hồi hộp". Vì khách mời toàn những người vợ chồng cô yêu quý nên làm gì cũng thấy không an tâm, sợ thiếu sót, sợ không chu đáo.

Thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Nữ ca sĩ hỏi: "Mọi người có thích tấm thiệp này ko? Cảm giác mọi người khi nhận được thiệp sẽ như thế nào?. Tấm thiệp này đã được thiết kế rất kỳ công, "sửa đi sửa lại tới 5 lần nhưng tất cả đều dựa trên một yêu cầu duy nhất là phải xinh, đơn giản và tinh khôi".

Vợ chồng cô đã nhận thiệp mộc về nhà và tự tay dán từng nhành hoa lên. "Nghe mấy anh chị đi trước nói rằng chuẩn bị đám cưới sẽ mệt lắm, stress vì phải lo lắng rất nhiều thứ. Nhưng cho đến tận bây giờ khi mọi thứ dần trở nên thành hình hơn, còn Nhi vẫn cực kỳ phấn khích vì mình được tự tay làm những điều mình thích, muốn mọi thứ được chỉn chu nhất. Vì từng khách mời Nhi đều rất quý, rất trân trọng. Đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ nhất đời mình", Đông Nhi tâm sự.

Cô cho biết đã luôn mơ về một đám cưới diễn ra ở biển. "Khi đó mọi người sẽ có thể cùng nhau chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Mình vui nhưng mọi người sẽ vui hơn đó là điều quan trọng nhất. Thật sự cũng rất lo lắng về mặt thời tiết do mình chọn làm ngoài biển, nhưng may sao khi tìm hiểu Nhi biết được Việt Nam mình nếu nói về biển thì đảo ngọc Phú Quốc tháng 11 là thời tiết đẹp nhất. Vậy thì nơi này phù hợp nhất rồi, vì phần lớn khách mời cũng đều có đôi có cặp, có gia đình nhỏ của mình. Người lớn vui chơi thì trẻ em cũng phải được chứ. Nhi đã hình dung rằng lễ kết hôn của mình sẽ diễn ra dưới nắng chiều hoàng hôn, ăn tối nơi khu vực bãi cỏ sát bờ biển và cùng nhau vui chơi, ca hát nhảy múa hết mình ở khu vực hồ bơi. Sáng hôm sau thì mọi người sẽ cùng nhau đi tham quan chắc sẽ vui lắm. Nhi đã hình dung đám cưới của mình như thế ấy nên tâm trạng bây giờ rất nôn nao và mong chờ, mọi người có giống Nhi không?".

[Caption] Ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Ảnh cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Đông Nhi gửi lời cảm ơn tới mọi người vì sẽ dành thời gian đến chung vui cùng vợ chồng cô. "Cám ơn người thân gia đình, những anh chị em, bạn bè thân thiết đã nhận lời tham gia với Nhi Thắng nhé. Vì phải thật sự quý nhau lắm mới dành cho nhau nhiều thời gian đến thế. Rất trân trọng! Nhi chờ để được cùng hòa chung cảm xúc với tất cả mọi người. Nhảy đầm hết mình cùng Nhi - Thắng nhé".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao