Thứ bảy, 9/6/2018, 13:12 (GMT+7)

Đông Nhi làm rơi micro khi đang diễn sung

Trong lúc biểu diễn vũ đạo của ca khúc Bad boy, nữ ca sĩ bất cẩn để micro tụt khỏi tay, rơi xuống sân khấu.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh Đông Nhi đang biểu diễn những động tác vũ đạo, bất ngờ làm rơi micro trên sân khấu. Sự cố này khiến nữ ca sĩ giật mình và cô ngay lập tức nhặt lại micro. Sau đó, giọng ca sinh năm 1988 tiếp tục trình diễn ca khúc Bad boy và khuấy động khán giả trong hội trường nhảy theo mình. Vụ việc xảy ra tối 7/6 trong chương trình kỷ niệm ngày thành lập của một ngân hàng ở TP HCM.

Đông Nhi hoảng hốt vì làm rơi mic khi đang diễn
 
 

Sau khi video này được đăng tải, dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho Đông Nhi về cách xử lý sự cố chuyên nghiệp. Facebook Mộng Quỳnh viết: "Ca sĩ chuyên nghiệp có khác, xử lý tình huống tốt ghê, không hốt hoảng hay luống cuống gì cả. Trường hợp này mà phải người khác là dễ mất bình tĩnh và tự tin lắm". Còn Facebook Nhuận Phát cho rằng: "Tình huống rơi mic này chứng tỏ là chị hát live thực sự chứ không phải hát nhép. Không ít ca sĩ đi diễn nhưng hát nhép, làm rơi mic bị lộ, mặt đỏ vì xấu hổ".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?