Đông Hùng: 'Sao lại có người nói tôi giải nghệ vậy?'

"Hùng không đi hát lấy tiền đâu trả nợ? Lấy tiền đâu đóng học phí cho em trai?", nam ca sĩ chia sẻ.

Thứ ba, 16/10/2018, 10:44 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đông Hùng vừa đăng status dài bức xúc về tin đồn nói anh giải nghệ. Theo đó, nam ca sĩ kể lại cuộc hội thoại với một bầu show gọi điện đến cho mình để kiểm chứng thông tin này. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định anh vẫn đi hát bình thường, không có chuyện giải nghệ.

Đông Hùng viết: "Tôi tự băn khoăn hỏi bản thân một điều. Tôi có làm gì nên tội? Tôi có đắc tội với ai hay vô tình làm ai phật ý thì cho tôi xin lỗi. Tôi rất muốn xin lỗi thẳng trực tiếp với người đó. Thật đấy! Tôi yêu phụ nữ, người già, trẻ con, yêu động vật, yêu hoà bình... Tại sao lại ác mồm, ác miệng nói tôi giải nghệ? Mục đích của họ là gì? Vì tranh giành đồng tiền sao? Không đáng lắm, thật đấy, cuộc đời có cho, có nhận. Có lấy đi thì sẽ có mất mát, nên nhớ điều ấy nhé".

Bên cạnh đó, Đông Hùng cho biết, hy vọng rằng anh sẽ không biết người nói anh giải nghệ. Còn nếu biết người đó là ai thì chắc chắn anh sẽ chấp nhận mất hình ảnh là một người hòa nhã, hiền lành để dằn mặt người này một trận. "Nhân đây Hùng cũng đính chính với những bầu show nếu chẳng may nhận được thông tin tương tự nói Hùng nghỉ đi hát thì xin đính chính thông tin đó là sai nhé. Vì Hùng không đi hát lấy tiền đâu trả nợ? Lấy tiền đâu trả tiền nhà? Lấy tiền đâu đóng học phí cho em trai?", anh chia sẻ.

Đông Hùng khẳng định anh vẫn đi hát bình thường, không có chuyện giải nghệ.

Đông Hùng khẳng định anh vẫn đi hát bình thường, không có chuyện giải nghệ.

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Đông Hùng bình tĩnh trước những tin đồn thất thiệt này. Facebooker Hoa Vĩ viết: "Đừng bức xúc quá em trai, em còn rất trẻ mà được như thế là mơ ước của nhiều người rồi. Chúc em luôn tỏa sáng và bản lĩnh". Còn Facebooker Nhật Linh chia sẻ: "Cầm mic hát, kiếm tiền cũng là một phần nhưng được hết mình với âm nhạc, đam mê của mình là phần hơn. Thế mà có hàng tá người ghen ăn tức ở anh à. Mình cứ sống có tâm, tầm ắt sẽ gặp điều lành thôi anh".

Cùng quan điểm, Facebooker Pha Lê động viên: "Thật ra em cũng đừng nên bực mình! Cái câu 'Nghe nói là...' nhiều lắm. Phải chị, cứ điểm mặt chỉ tên, còn nếu không chỉ được là chính nó bịa ra em. Chị gặp cả hai trường hợp rồi! Lúc đó dằn mặt ai... là tuỳ em". Hay Faceboook Huyền Thư tâm sự: "Trong cuộc sống, chị nhiều lần hoàn thành công việc xong, không nhận tiền hoặc nhận rất ít... rồi mới được nghe câu chuyện có thật: "Suốt bao năm em muốn hợp tác với chị nhưng hỏi xin số của chị thì các anh chị ý toàn nói là em nghĩ kỹ lại đi liệu em có tự tin đủ tiền trả cho chị ý không mà định mời... Ôi cái sự đời". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?