Đông Hùng đau khổ khi làm bạn gái tổn thương

"Người ta nói, phải mất đi điều quý giá, ta mới biết trân trọng nó", nam ca sĩ viết.

Chủ nhật, 8/7/2018, 13:49 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Đông Hùng vừa đăng một status dài xin lỗi bạn gái, vì anh đã không nói và chứng minh được cho người yêu hiểu về mối quan hệ bạn bè giữa anh và một cô gái khác. Theo đó, nam ca sĩ cho biết, những ngày qua anh luôn ở trong trạng thái không còn là chính mình vì vô tình làm người yêu tôi tổn thương.

"Những suy nghĩ quá bồng bột, trẻ con và có sự vô tâm của mình, tôi đã đánh mất đi điều quý giá ấy. Tôi đã làm tổn thương cô ấy - người đã từng có những vết sẹo trong tim. Người ta nói, phải mất đi điều quý giá, ta mới biết trân trọng nó. Ta mới biết sự hiện hữu của những điều tưởng chừng như ta - ngẫu - nhiên - phải - có là quan trọng", Đông Hùng chia sẻ. 

Nguyên nhân khiến tình cảm Đông Hùng và bạn gái rạn nứt cũng được anh tiết lộ: "Tình ngay - Lý gian. Đó là câu mà bây giờ tôi mới thấm, mới hiểu. Tôi đã không nói và chứng minh được cho cô ấy về mối quan hệ bạn bè của tôi và Hà. Chúng tôi là 2 người bạn. Không hơn không kém. Nhưng vì cái tính chủ quan của mình mà tôi đã không thể hiện được với người yêu mình rằng mối quan hệ này không bao giờ có thể ảnh hưởng đến tôi và cô ấy. Tôi đã lầm. Phụ nữ thường nhạy cảm. Điều khiến tôi và người yêu mình kết thúc đó là vì tôi không nhận ra sự nhạy cảm ấy, giờ nhận ra thì đã quá muộn. Tôi muốn xin lỗi cô ấy".

"Tôi đã lớn thật chưa? Trưởng thành thật hay chưa? Khi cứ mãi nghĩ mọi chuyện đơn giản? Đó là những câu hỏi mà tôi luôn tự hỏi bản thân mấy đêm nay. Và tôi đã có câu trả lời. Bản thân cần phải rõ ràng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là khác giới. Tránh sự nhạy cảm không cần thiết", anh tâm sự. 

Cuối status, Đông Hùng mong bạn gái cho anh thêm một cơ hội nữa: "Nếu may mắn cô ấy cho tôi một cơ hội nữa. Tôi sẽ làm thật tốt. Cố gắng hiểu người yêu mình hơn. Cố gắng chia sẻ nhiều hơn. Còn nếu không, tôi sẽ vui vẻ đón nhận". Bên cạnh đó anh cũng gửi lời xin lỗi đến những bầu show đã gọi điện mà anh không nghe máy hay trả lời tin nhắn. "Qua ngày mai, tôi sẽ trở lại là chính mình và tiếp tục công việc. Tôi sẽ gọi điện và xin lỗi từng người", nam ca sĩ viết.

Bạn gái là chỗ dựa tinh thần cho Đông Hùng trong thời gian anh gánh nợ hàng tỷ đồng cho mẹ. 

Bạn gái là chỗ dựa tinh thần cho Đông Hùng trong thời gian anh gánh nợ hàng tỷ đồng cho mẹ. 

Dưới phần bình luận, bạn bè và fan đã động viên Đông Hùng hãy cố gắng, mong hai người sớm làm lành và quay lại với nhau. Facebook Khanh Hoa Duong viết: "Chị nghĩ nếu em và người yêu em thực sự yêu nhau thì cô ấy sẽ nghĩ lại thôi. Trong cuộc sống đâu tránh khỏi những điều hiểu lầm. Chị mong hai em luôn hạnh phúc". Còn Facebook Quốc Cường chia sẻ: "Sang anh đặt ngay cái nhẫn kim cương, thiết kế không đụng hàng về tặng gấu tạ lỗi, sẵn tiện cầu hôn luôn em. Tình yêu luôn có thử thách và muốn con gái hết buồn hãy cho nàng một chiếc nhẫn thay cho lời hứa yêu em trọn đời". 

Bên cạnh đó, một số ý kiến trách Đông Hùng. Facebook Lê Thái bình luận: "Chị là người sát cánh cùng anh bao nhiêu gian khổ từ khi biến cố nợ nần xảy ra mà giờ anh chị kết thúc chỉ vì một người khác, liệu có đáng không, cho tình yêu của anh chị bấy lâu nay? Nếu anh và cô kia không có gì sao anh lại để chị ra đi?". Còn người dùng Anh Phong Le viết: "Đừng để người yêu thương bên cạnh mình phải mệt và suy nghĩ những mối quan hệ không rõ ràng. Phân biết đâu là yêu và đâu là bạn. Có khoản cách và ranh giới rõ ràng. Trái tim phụ nữ nhạy cảm và mong manh lắm. Đừng để họ phải bị tổn thương và phải suy nghĩ nhiều. Mong bạn gái có thể cho anh một cơ hội làm lại từ đầu".

Bạn gái của Đông Hùng sinh năm 1992, làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tại Hà Nội. Cả hai đã yêu nhau được gần hai năm. Nam ca sĩ từng cho biết, anh rất trân trọng mối quan hệ này bởi bạn gái biết rõ hoàn cảnh khó khăn của anh nhưng vẫn chấp nhận ở bên. Anh mong có thể giữ gìn tình yêu bền lâu mãi mãi. Không ít lần bạn gái đề nghị được hỗ trợ về tiền bạc để giúp Đông Hùng trả nợ cho mẹ nhưng anh nhất quyết từ chối. Khi được hỏi về việc gia đình bạn gái có phản đối tình yêu, nam ca sĩ cười nói bố mẹ cô rất yêu mến anh và ủng hộ cho hai người.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?