Đơn xin nghỉ học đi xem bóng đá của nữ sinh được phụ huynh đồng ý

Buổi chiều có tiết học nhưng nữ sinh vẫn quyết tâm xin nghỉ để ra sân cổ vũ cho đội bóng Sông Lam Nghệ An tại Cup quốc gia. 

Thứ ba, 5/12/2017, 17:05 (GMT+7)

Vừa qua, trên một diễn đàn có đăng tải lá đơn xin nghỉ học của một nữ sinh lớp 12 có tên là H.T.H. Cụ thể, nội dung lá đơn nói về việc vào chiều 30/11 trên sân Vinh diễn ra trận thi đấu lượt về Cup Quốc gia giữa đội bóng Sông Lam Nghệ An và Becamex Bình Dương. "Trận đấu được dự đoán rất hấp dẫn và kịch tính, số lượng khán giả rất đông vì 6 năm qua chưa một lần Sông Lam Nghệ An với tới chức vô địch", nữ sinh này viết.

Trước tính chất quan trọng của trận đấu và vì "trẻ không đi già hối hận", nữ sinh này bày tỏ mong muốn "mong cô giáo hiểu cho niềm đam mê của em". Nữ sinh cũng nhấn mạnh "nếu cô không cho em cũng đi". Đáng chú ý, lá đơn với lý do xin nghỉ học này còn được sự ủng hộ của phụ huynh học sinh khi có kèm chữ ký và số điện thoại liên lạc.

don-xin-nghi-hoc-di-xem-bong-da-cua-nu-sinh-duoc-phu-huynh-dong-y

Lá đơn xin nghỉ học "bá đạo" của cô học trò lớp 12.

Lá đơn hiện nhận về gần 10.000 lượt thích bởi nội dung hài hước, hóm hỉnh. Theo chia sẻ của diễn đàn, người viết được cho là một nữ sinh lớp 12 tại Thanh Chương, Nghệ An. Cộng đồng đã để lại khá nhiều bình luận, tò mò không biết rằng phản ứng của giáo viên chủ nhiệm sẽ ra sao khi nhận được lý do xin nghỉ "bá đạo" này. 

Tài khoản Thạch Anh thích thú: "Lý do thì kinh rồi, thế mà phụ huynh cũng ký kìa. Phụ huynh tâm lý ghê, chắc cũng là fan cuồng. Không biết khi lá đơn đến tay cô giáo chủ nhiệm thì cô sẽ phản ứng thế nào trước bà học trò lầy lội này". "Gọi ngay cho phụ huynh nó gấp chứ tôi nghi hội bạn thân nó ký lắm, vì trước tôi cũng thử nhiều lần rồi. Mà số của ba tôi không dùng nữa, gọi cũng toàn thuê bao ý. Cô hỏi thì bảo ba con dạo này đi công tác bận lắm cô ạ", Facebooker Anh Dung khác nói.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng lá đơn xin nghỉ học chỉ mang tính chất vui vẻ, trêu đùa. Tài khoản Minh Vuong nghi ngờ: "Chắc viết cho vui thôi, chứ ai dám gửi cái tờ đơn này đến cô giáo. Cô chẳng cho lên nói chuyện với hiệu trưởng luôn ý". "Làm gì có phụ huynh nào đồng ý ký vào tờ đơn ấy, chém gió cho vui thì còn tin", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?