Đội trưởng Lương Xuân Trường trổ tài vẩy rau sống

'Vẩy rau là một việc quá đơn giản', Xuân Trường khẳng định.

Thứ ba, 30/1/2018, 09:04 (GMT+7)
Đội trưởng Lương Xuân Trường trổ tài vẩy rau sống
 
 

Trong video, đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường được một người bạn thách thức làm động tác vẩy rau sống. Xuân Trường tỏ ra tự tin: "Vẩy rau là một việc quá đơn giản". Ngay sau đó, anh đã thể hiện động tác vẩy rau sống thành công và nở nụ cười đắc chí với đồng đội kiểu như muốn nói 'Đấy, thấy chưa'. 

Đoạn video ngắn đã cũ nhưng ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hơn một triệu lượt xem từ cộng đồng. Nhiều cô gái đã thừa nhận bị "đánh gục" trước những biểu cảm của anh chàng đội trưởng U23 Việt Nam. "Nhắm mắt mà vẫn vẩy được rau kìa, kinh thật. Trường ơi, về với em. Hằng ngày em sẽ rửa rau còn anh vẩy rau nhé", tài khoản Minh Châu hài hước. Facebooker Hạnh Mango phát biểu: "Tôi không biết vẩy rau, toàn vung be bét ra ngoài thôi. Thôi thì sau này đành nhờ Trường Híp vẩy hộ vậy". 

Người dùng Facebook Ngọc Tuyết viết: "Mỗi lần mẹ tôi bắt tôi vẩy rau là y như rằng mẹ tôi lại bảo 'thôi khỏi đi. Đợi sau lấy chồng rồi chồng mày dạy cho cách vẩy rau'. Có lẽ nào tôi đã tìm được người chồng thực sự của mình". "Tôi nói thật mấy em cầu thủ này làm gì cũng khiến nhiều đứa con gái thao thức", một tài khoản khác nói.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?