Thứ ba, 3/4/2018, 22:19 (GMT+7)

Đôi nam nữ suýt mất mạng vì tông vào xe máy quay đầu trên cầu

Người đàn ông đi xe máy quay đầu giữa cầu đã gây họa cho đôi nam nữ chạy xe phía sau.

Vụ việc xảy ra ngày 1/4 ở huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Một người đàn ông đi xe máy bất ngờ quay đầu trên cầu vượt khiến đôi nam nữ chạy xe phía sau không kịp phản ứng nên đã xảy ra va chạm. Cú tông mạnh khiến cả ba ngã lăn ra, đôi nam nữ bị văng vào thân chiếc xe ôtô đang đi tới nhưng may mắn, không ai gặp phải chấn thương nào nghiêm trọng. 

Đôi nam nữ suýt bị ôtô cán vì tông vào xe máy quay đầu trên cầu
 
 
 

Tài khoản Quyết Phạm bức xúc: "Suýt nữa thì bác tài ôtô mang họa. Đang đi trên cầu quay đầu xe làm cái gì, quen đi đường trong làng à? Đâm ngã người ta còn coi như không có gì xảy ra, đứng dậy dựng mỗi xe của mình". "Cách tham gia giao thông và cách hành xử sau khi gây ra tai nạn quá vô ý thức, không có trách nhiệm gì", tài khoản Bình Minh không hài lòng.

"Cũng may cho hai người kia không bị cuốn vào gầm không thì tội cả bác tài lẫn hai người đó, đấy đi hẳn hoi trên đường mà vẫn tai bay vạ gió. Gửi video này cho công an cho họ xử lý, phạt nguội đi", Facebooker Nghi Hoang nói. "Nói gì thì nói, qua đây mọi người cũng hãy tập thói quen đoán tình huống trước mắt có thể xảy ra và có cách xử lý tình huống đi", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả