Thứ ba, 29/11/2016, 10:14 (GMT+7)

Đôi nam nữ khóc lóc, đòi tự tử vì bị bố mẹ ngăn cản hôn nhân

Cô gái đang mang bầu nhưng nhà trai vẫn nhất quyết không cho cưới, thậm chí còn tạo sức ép, bắt hủy giấy kết hôn. 

Chuyện tình cảm éo le của cặp đôi Linh - Thương hiện là chủ đề bàn tán của nhiều người trên mạng xã hội. Sự việc được Facebooker Đặng Trường Ca đăng tải.

"Thương và anh Linh quen nhau hai năm trời và yêu thương nhau thật sự. Thương hiện có bầu, hai người cùng nhau gây dựng được cái shop nhỏ làm ăn. Lúc hai đứa muốn đám cưới, nhà anh Linh biết chuyện đã tìm mọi cách ngăn cản, kể cả bắt nhốt anh, đánh đập ba mẹ Thương ngoài chợ. Hai bạn vượt qua tất cả bên nhau để trốn đi đăng ký kết hôn và đã định ngày cưới dù chỉ làm một bên nhà gái. Đến lúc vô Sài Gòn thì nhà anh Linh biết được, bắt anh đi, tập trung họ hàng lại bắt hủy giấy kết hôn, bắt hứa không làm đám cưới nữa. Sau rồi anh Linh trốn về được nhà Thương, bây giờ nhà anh vô tận nơi để làm những chuyện này đây. Nhìn cảnh 2 đứa xuống dưới nhà để gặp ba mẹ anh Linh mà phải đập cái ly cho bể để mỗi người cầm một miếng chai trên tay, có gì sẽ chết để không ai ngăn cản nữa mà đau lòng. Thật sự chỉ biết thương, đau xé lòng vì chứng kiến. Ở thế kỷ 21 nhưng cứ tưởng ở thập niên nào. Họ yêu thương nhau mà”.

doi-nam-nu-khoc-loc-doi-tu-tu-vi-bi-bo-me-ngan-can-hon-nhan

Phần lớn các Facebooker đều tỏ ra thương cảm với hoàn cảnh mà cặp đôi gặp phải đồng thời tỏ ra khó hiểu và bức xúc trước cách hành xử của gia đình nhà trai: “Không rõ vì lý do gì mà bố mẹ Linh lại nhất quyết ngăn cản khi hai người yêu nhau đến vậy. Cũng không phải yêu nhau ngày một, ngày hai để lừa gạt tiền bạc, với cả bây giờ là thế kỷ nào rồi, con người có quyền tự do tìm hiểu nhau, yêu thương nhau mà sao lại cấm cản con cái đến mức cực đoan như vậy. Tội cô gái quá”, Phạm Giang viết.

Nickname Apple Dũng cho biết: “Thương bạn nữ ghê. Con cái yêu thương nhau, đến với nhau, biết tính toán làm ăn là cái phúc không biết bao nhiêu người muốn không được. Hà cớ gì mà gia đình nhà này phải cấm cản ghê đến vậy”.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng chàng trai quá nhu nhược, không có tiếng nói trong gia đình: "Chàng trai quá nhu nhược, bố mẹ quá cực đoan. Tội nhất là Thương. Yêu nhiều thì khổ nhiều. Đang mang thai lại gặp cú sốc như này, không biết sẽ thế nào. Tuy nhiên khi đàn ông đã phải khóc thì chứng tỏ anh ta đến giới hạn cùng cực rồi. Một bên chữ hiếu, một bên chữ tình đâu phải ai cũng đủ can đảm để đưa ra lựa chọn. Cố gắng bảo vệ tình yêu cũng không được. Linh cũng vì Thương mà tự tử thì chứng tỏ là yêu nhau đến thế nào".

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?