Thứ năm, 16/3/2017, 15:43 (GMT+7)

Đôi học sinh thản nhiên hôn nhau giữa quán ăn đông người

Có nhiều người lớn ngồi xung quanh, nhưng cặp đôi thản nhiên như chốn không người, thậm chí còn 'hôn nhau thành tiếng'.

Bức ảnh ghi lại cảnh một đôi học sinh âu yếm nhau tại một quán ăn vặt vỉa hè trên phố Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được Facebooker Yen Chii đăng tải lên mạng xã hội. 

Người này cho biết khi vừa bước vào quán ăn vặt đã thấy cặp đôi đang âu yếm nhau, thậm chí còn ôm hôn phát ra tiếng như ở chốn không người. Tại quán lúc đấy cũng có một số thực khách lớn tuổi tỏ ý không hài lòng nhưng đôi bạn trẻ được cho là học sinh lớp 10 này vẫn thản nhiên “hôn hít nhau từ lúc ăn đến khi đứng dậy đi về”. 

doi-hoc-sinh-than-nhien-hon-nhau-giua-quan-an-dong-nguoi

Câu chuyện sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các Facebooker. Phần lớn đều tỏ ra ngán ngẩm trước ý thức của đôi học sinh: “Nhức nhối lắm, thỉnh thoảng mình cũng hay gặp phải mấy cảnh này. Ừ thì yêu nhau, thể hiện tình cảm là chuyện đương nhiên nhưng nó cũng một vừa hai phải thôi. Thể hiện một cách tế nhị người ta còn cho là dễ thương chứ như này thì phản cảm, đau mắt quá. Lại vẫn còn đang mặc áo đồng phục học sinh nữa chứ”, Huy Hoàng bình luận. 

Nickname Lưu Tiểu Lan cũng góp ý: “Dù việc làm của 2 bạn này không sai, cũng chẳng động chạm gì đến ai nhưng nói thật nhìn vào thấy rất mất thẩm mỹ. Nơi công cộng là chỗ của tất cả mọi người chứ chẳng phải chốn riêng tư của riêng ai nên làm gì cũng cần có ý thức”.

Hay như một tài khoản khác chia sẻ: “Dù ở tuổi nào thì cũng có những rung động về chuyện tình cảm nên mình không đánh giá ở góc độ các bạn còn là học sinh. Nhưng hành động của các bạn như vậy ở nơi công cộng thì có phần đi quá giới hạn rồi. Các bạn có thể thấy bình thường nhưng người khác nhìn vào rất phản cảm, thậm chí là rất ngượng, không những không tôn trọng người khác mà các bạn còn đang thể hiện sự không tôn trọng, giữ hình ảnh của chính bản thân mình”.  

Trước đấy nhiều trường hợp tương tự như chàng trai thản nhiên sờ ngực bạn gái ở nơi công cộng, đôi học sinh âu yếm nhau ở trung tâm thương mại... khi đăng tải lên mạng cũng từng bị cộng đồng chỉ trích, phản đối. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?