Thứ hai, 10/7/2017, 10:20 (GMT+7)

Đợi đèn đỏ, ôtô lao lên dải phân cách

Sự việc được cho là xảy ra ngay ngã ba phố Tây Sơn và Thái Thịnh, Hà Nội.

Khoảng 12h30 ngày 8/7 trên đường Tây Sơn, Hà Nội đã xảy ra sự việc một chiếc ô 4 chỗ, màu ghi trong lúc đợi đèn đỏ đã lao lên dải phân cách để rẽ trái qua đường. Tuy nhiên, do bậc thềm dải phân cách khá cao, chiếc xe gầm thấp nên không thể vượt qua. 

doi-den-do-oto-lao-len-dai-phan-cach

Những hình ảnh không được đẹp mắt này xảy ra trên phố Tây Sơn, Hà Nội.

Chị Ngọc Nguyễn (36 tuổi), người tham gia giao thông trên đoạn đường Tây Sơn vào thời điểm đó chia sẻ: "Lúc đó dừng đèn đỏ nên đoạn đường khá đông và tắc nghẽn, chiếc xe đó đang cố vượt qua các xe khác để rẽ trái khiến những xe đi kế bên bị ảnh hưởng. Khi không thể lao qua bậc thềm kia, chiếc xe đó lùi xuống làm tắc nghẽn một đoạn đường. Chỉ đến khi có đèn xanh, các xe khác bắt đầu lưu thông thì chiếc xe này mới thoát ra được để đi tiếp". Qua sự việc này, chị Ngọc Nguyễn cảm thấy không hài lòng, cho rằng ý thức của người lái xe như vậy là không tốt, làm ảnh hưởng tới những người tham gia giao thông.

Những hình ảnh sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng. Tài khoản Đào Khải Anh bình luận: "Hà Nội không vội được đâu, quả không sai. Đang giữa đường đi mà ông chơi quả đấy thì tôi chịu rồi". 

"Mua được xe mà không mua nổi ý thức và văn hóa. May mà nó không mắc kẹt ở đấy không lại thành tắc đường thêm ý", tài khoản Nguyên Hồng viết. "Nghĩ mình đang đi xe máy hay sao mà cứ lao ầm ầm, hy vọng đây là số ít người thủ đô có văn hóa kém như vậy", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao