Đọc sách cùng Ngôi Sao - Mối tình đầu

Mối tình đầu chỉ như thứ gia vị làm cho cuộc sống điểm sắc màu, cuộc sống gia đình, chồng vợ mới là vĩnh cửu.

Thứ năm, 1/11/2012, 09:50 (GMT+7)

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Độc thân cần yêu
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Ngày trôi về phía cũ
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Tình yêu đồng giới

Ai cũng từng trải qua một hay một vài mối tình nhưng có lẽ, tình đầu luôn để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Có người may mắn "yêu một lần là cưới" nhưng cũng không thiếu người phải yêu nhiều lần mới tìm được một nửa đích thực. Nhưng dù là tình đầu hay tình sau thì cuộc sống gia đình, tình cảm vợ chồng hiện tại vẫn đáng để bạn trân trọng và quan tâm nhất.

Nếu đang phân vân giữ hai mối tình và muốn hiểu rõ với bản thân mình, tình đầu hay tình hiện tại mới thực sự quan trọng, hãy để Đọc sách cùng Ngôi Sao dẫn bạn tới cuốn sách Mối tình đầu của nữ tác giả người Italy - Véronique Olmi qua lời giới thiệu của tác giả Lê Thị Hiệu.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn 'play' để lắng nghe Đọc sách cùng Ngôi Sao.

79005

Nhấn 'play' để lắng nghe Đọc sách cùng Ngôi Sao.

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn một tháng mới tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?