Thứ hai, 15/4/2013, 10:07 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi Sao - Lắng nghe trái tim

Con tim có những lý lẽ riêng của nó, khi có quá nhiều ngã rẽ và không biết lựa chọn đi lối nào, hãy lắng nghe yêu thương và để con tim mình mách bảo.

Tình yêu thương luôn là điều kỳ diệu trong cuộc sống, là thứ gắn kết bền chặt giữa chúng ta với cuộc sống, giữa những con người với nhau. Nhưng đôi khi giữa dòng đời bận rộn, ta lại quên đi thứ tình cảm thiêng liêng này. Có khi nào bạn cảm thấy nuối tiếc, hụt hẫng về những yêu thương đã đánh mất trong quá khứ bởi sự sợ hãi, những quy tắc tự đặt ra hay những điều thuộc về lý trí? Vậy hãy hòa mình vào cuộc hành trình tìm kiếm bản thân, tự tìm lời đáp án cho riêng mình và đi vào miền cảm xúc yêu thương bao la qua hai cuốn sách có nhan đề Trái tim mách bảoLắng nghe yêu thương của nhà văn Susanna Tamaro, bạn nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

85415

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn một tuần mới tốt lành!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?