Thứ năm, 1/8/2013, 06:04 (GMT+7)

Đọc sách cùng Ngôi sao: Hẹn em ngày đó

'Tất cả chúng ta đều từng ít nhất một lần đặt câu hỏi: nếu có may mắn được quay lại, ta sẽ thay đổi điều gì trong cuộc đời?'

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao: Anh có thích nước Mỹ không? 
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Nhật ký
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao: Quà của bố

Chắc hẳn trong chúng ta, ai cũng có đôi lần tìm về quá khứ, để lục lọi đâu đó trong tiềm thức, những kỷ niệm, hồi ức và cả những điều nuối tiếc, những cái mà ta chưa làm được. Để rồi mỗi người lại thầm ước giá như có một vận may nào đó giúp ta quay ngược thời gian thì hẳn là ta sẽ thay đổi một điều gì đó trong cuộc đời mình. Đó có thể sẽ là những điều day dứt nằm ẩn khuất trong con phố cảm xúc, là những điều sâu kín nhất trong mỗi con người. 

Hôm nay, Đọc sách cùng Ngôi Sao sẽ dẫn các bạn đi vào mê cung của cảm xúc, quay trở lại thời gian của những năm quá khứ để khám phá những giấc mơ, ước vọng và câu chuyện tình đẹp nhưng trũi u buồn của chàng bác sĩ Elliottt qua cuốn tiểu thuyết mang tên "Hẹn em ngày đó" của tác giả Guillaume Musso.

Mời các bạn cùng lắng nghe! 

Đọc sách cùng Ngôi sao
 
 

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các ngày mới nhiều niềm vui!

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?