Đọc sách cùng Ngôi Sao - Gia đình

'Gia đình là nơi mà sự tha thứ có thể lặp lại cả triệu lần cho cùng một lỗi sai phạm'.

Chủ nhật, 15/4/2012, 10:00 (GMT+7)

>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Nghệ thuật nói dối
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Gái già xì tin
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Đàn bà ba mươi

Nếu được hỏi "gia đình là gì?", có lẽ, bạn sẽ nhận được hàng trăm câu trả lời từ chính bản thân mình và những người xung quanh. Để định nghĩ được hai chữ "gia đình" hoàn toàn không khó khăn nhưng cũng chẳng dễ dàng.

Cũng giống như nhà văn trẻ Hoàng Anh Tú đã nói trong bài viết Ràng buộc và tự do, được in trong cuốn sách Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa: "Có lẽ bạn đã không có ý thức một cách đầy đủ và hoàn chỉnh về 'gia đình'. Đó là nơi mà sự tha thứ có thể lặp lại cả triệu lần cho cùng một lỗi sai phạm. Đó là nơi mà cái đẹp của người vợ, người chồng không nằm trong cách cư xử hay hình thể"...

Đúng, có lẽ chúng ta sẽ nhận được hàng nghìn ý kiến khác nhau nhưng tất cả đều có chung quan điểm : "Gia đình là nơi yêu thương nhất và nơi ta có thể trở về vào bất cứ lúc nào". Hãy cùng Đọc sách cùng Ngôi Sao tới với cuốn sách Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa để hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Mời các bạn lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Đọc sách cùng Ngôi Sao - Nghệ thuật nói dối'.

68926

Nhấn play để lắng nghe 'Đọc sách cùng Ngôi Sao - Gia đình'.

Bạn có thể comment hoặc email về địa chỉ docsach@ngoisao.net để chia sẻ với độc giả chuyên mục Sách hay cảm xúc và quan điểm của bạn.

Và nếu bạn muốn trở thành khách mời trò chuyện trên Đọc sách cùng Ngôi Sao, hãy gửi bản đăng ký về email docsach@ngoisao.net trong đó có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư, email, điện thoại, vài nét giới thiệu về bản thân cùng những cuốn sách hay thể loại sách bạn yêu thích.

Chúc các bạn ngày cuối tuần vui vẻ bên gia đình!

Ban biên tập

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?